Giải xe đạp Đồng bằng sông Cửu Long 2017: Bứt phá ngoạn mục

SGGP
Chặng 3 diễn ra sáng qua từ Long Xuyên (An Giang) đi Hà Tiên (Kiên Giang) dài 132 km, tay đua trẻ Nguyễn Minh Việt (BTV Bình Dương) “một mình một ngựa” thoát đi khi cách đích chừng 10 km. 
Ngay sau khi xuất phát, các đội VUS TPHCM, Domesco Đồng Tháp, Bike Life Đồng Nai liên tục tấn công uy hiếp chiếc áo vàng của Lê Ngọc Sơn (Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang). 

Tuy nhiên, các tay đua An Giang vẫn bình tĩnh hóa giải hết trong sự kiểm soát tốc độ của họ. Thế nhưng ở đợt tấn công cuối cùng khi Minh Việt thoát đi, không biết An Giang có chủ quan hay nằm trong sự tính toán riêng mà để tay đua của BTV Bình Dương một mình lao về đích trước 5 giây. Hai tay đua của VUS TPHCM là Lê Văn Duẩn và Nguyễn Anh Khoa về nhì và ba.
Giải xe đạp Đồng bằng sông Cửu Long 2017: Bứt phá ngoạn mục ảnh 1 Tay đua trẻ Nguyễn Minh Việt
Về vị trí thứ 4, tay đua Lê Ngọc Sơn giữ được chiếc áo vàng qua 3 chặng. Không những thế, Lê Ngọc Sơn còn lấy lại chiếc áo xanh từ tay Đỗ Tuấn Anh khi dẫn lại tay đua Domesco Đồng Tháp này 1 điểm. 

Ở giải đồng đội, Calytos Đồng Tháp vẫn đứng đầu xếp trên Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang và Bảo vệ thực vật An Giang.

GIA MẪN - Ảnh: DƯƠNG THU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Dimitrov (ngoài cùng bên trái) bị cha của Djokovic cáo buộc là "trường hợp siêu lây nhiễm"

Cha của Djokovic đổ thừa Dimitrov phải chịu trách nhiệm, nói anh này là “siêu lây nhiễm”

Trong khi Novak Djokovic đã đăng đàn xin lỗi, nói anh và BTC giải đấu giao hữu - biểu diễn Adria Tour hối tiếc sâu sắc vì những thiệt hại đã gây ra, rằng họ đã sai khi tổ chức giải đấu ngay vào thời điểm này, thì cha của anh, ông Srdjan Djokovic lại “đổ thêm dầu vào lửa” vì trút mọi trách nhiệm sang cho… Grigor Dimitrov, “bệnh nhân đầu tiên”, thậm chí còn cho rằng tay vợt người Bulgraria là “một trường hợp siêu lây nhiễm”!

Fanzone