Giải xe đạp Đồng bằng sông Cửu Long 2017: Bứt phá ngoạn mục

SGGP
Chặng 3 diễn ra sáng qua từ Long Xuyên (An Giang) đi Hà Tiên (Kiên Giang) dài 132 km, tay đua trẻ Nguyễn Minh Việt (BTV Bình Dương) “một mình một ngựa” thoát đi khi cách đích chừng 10 km. 
Ngay sau khi xuất phát, các đội VUS TPHCM, Domesco Đồng Tháp, Bike Life Đồng Nai liên tục tấn công uy hiếp chiếc áo vàng của Lê Ngọc Sơn (Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang). 

Tuy nhiên, các tay đua An Giang vẫn bình tĩnh hóa giải hết trong sự kiểm soát tốc độ của họ. Thế nhưng ở đợt tấn công cuối cùng khi Minh Việt thoát đi, không biết An Giang có chủ quan hay nằm trong sự tính toán riêng mà để tay đua của BTV Bình Dương một mình lao về đích trước 5 giây. Hai tay đua của VUS TPHCM là Lê Văn Duẩn và Nguyễn Anh Khoa về nhì và ba.
Giải xe đạp Đồng bằng sông Cửu Long 2017: Bứt phá ngoạn mục ảnh 1 Tay đua trẻ Nguyễn Minh Việt
Về vị trí thứ 4, tay đua Lê Ngọc Sơn giữ được chiếc áo vàng qua 3 chặng. Không những thế, Lê Ngọc Sơn còn lấy lại chiếc áo xanh từ tay Đỗ Tuấn Anh khi dẫn lại tay đua Domesco Đồng Tháp này 1 điểm. 

Ở giải đồng đội, Calytos Đồng Tháp vẫn đứng đầu xếp trên Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang và Bảo vệ thực vật An Giang.

GIA MẪN - Ảnh: DƯƠNG THU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Gion Mader một mình về đích ở chặng 6

Áo hồng giải xe đạp Giro d’Italia tiếp tục đổi chủ

Giro d’Italia 2021 đang cho thấy sự cạnh tranh rất khốc liệt khi chiếc áo hồng tổng sắp danh giá đã có vị chủ nhân thứ ba chỉ sau 6 chặng đầu tiên, lần này là tay đua trẻ người Hungary Attila Valter (Groupama–FDJ).

Bóng đá trong nước

HLV Park Hang-seo lồng các bài tập vận động để tạo không khí thoải mái cho toàn đội

Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức dính chấn thương

Ngày 16-5 tiếp tục bận rộn với thầy trò HLV Park Hang-seo khi buổi sáng, các cầu thủ U22 Việt Nam vào các bài tập chiến thuật để chuẩn bị cho 2 trận so tài cùng các đàn anh. Vào buổi chiều cùng ngày, đội tuyển Việt Nam ra sân tập, chào đón sự trở lại của Văn Hậu và Văn Xuân, nhưng lại vắng Hoàng Đức do bị chấn thương.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Fanzone

Băn rôn giải đấu thiện nguyện ủng hộ anh Chu Trường Giang ở TPHCM

Cộng đồng Fan Arsenal chung tay ủng hộ anh Chu Trường Giang

Hội CĐV Arsenal ở TPHCM (ArsenalSG) vừa tổ chức thành công giải đấu thiện nguyện để hỗ trợ cho anh Chu Trường Giang – Hội trưởng của Hội CĐV Arsenal Hà Tĩnh (AFC Hà Tĩnh), hiện đang phải nằm viện trong tình trạng rất nặng vì tai nạn giao thông. Giải đấu đã quyên được số tiền hơn 14 triệu đồng…