Giải vô địch wushu trẻ châu Á năm 2009: Việt Nam đoạt 5 HCV, 7 HCB và 5 HCĐ

Ngày 5-6 vừa qua, đội tuyển wushu Việt Nam với 19 võ sĩ đã lên đương sang Macau dự giải vô địch wushu trẻ châu Á năm 2009. Trong ngày thi đầu tiên 7-6, Nguyễn Mạnh Quyền đã giành HCV bài thi Thương thuật nhóm A.

Sang ngày 8-6, Việt Nam có thêm HCV của Nguyễn Thành Trung (Thái cực kiếm, 9,02 điểm) và Nguyễn Việt Cường (Nam côn, 8,84 điểm). Buổi chiều cùng ngày, Dương Thúy Vy đã giành được HCV thứ 4 ở bài thi Trường quyền với số điểm 9,0.

Sang ngày thi đấu thứ ba 9-6, Trần Thị Minh Huyền nổi bật ởû bài thi Thái cực kiếm đã mang về cho Việt Nam chiếc HCV thứ 5 tại giải. Như vậy, sau ngày thi đấu cuối 9-6 ở môn taolu (biểu diễn), các võ sĩ Việt Nam đã giành 5 HCV, 7 HCB và 5 HCĐ. Ngoài ra, còn có 5 võ sĩ trong đó có 3 võ sĩ nữ lọt vào trận chung kết các hạng cân tán thủ (đối kháng) từ 48 đến 60 kg.

MINH NGUYỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

CFC Fly, Đội Bay Cao ở Hà Nội Chelsea Fans League 2022

Hà Nội Chelsea Fans League 2022: CFC Fly - bay cao như tên gọi trên đỉnh BXH, hướng đến Giải Fan Chelsea toàn quốc ở Huế

Với 5 trận thắng tuyệt đối/5 vòng đấu tại Hà Nội Chelsea Fans League 2022, Giải đấu dành cho các đội - nhóm Fan Chelsea đang sinh hoạt tại Thủ đô Hà Nội, đội bóng mới chỉ có tuổi đời gần 2 năm tuổi, CFC Fly vẫn tiếp tục chơi thăng hoa - bay cao với ước mơ lần đầu tiên được tham dự Giải Fan Chelsea toàn quốc, sự kiện Việt Nam Chelsea Fans Cup 2022 - vốn sẽ diễn ra ở “Huế mộng, Huế mơ” vào tháng 8 này…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Erling Haaland phải nỗ lực hòa nhập với hệ thống “rất phức tạp” của HLV Pep Guardiola.

Haaland cần thích nghi với hệ thống “rất phức tạp” của Man.City

Giám đốc điều hành Ferran Soriano khẳng định sự kết hợp giữa Man.City và Erling Haaland vì lý do hoàn toàn là bóng đá. Chân sút người Na Uy chọn gia nhập sân Etihad vì tin bản thân có thể phát triển hơn khi được chơi trong hệ thống của HLV Pep Guardiola, dù tiến trình hòa nhập dự báo sẽ là điều không dễ dàng.

Quần vợt

Các môn khác