Giải vô địch U15 Đông Nam Á 2017, Việt Nam khởi đầu thuận lợi

SGGP
Được khai mạc vào ngày 9-7, nhưng bảng B đến ngày 10-7 mới khởi tranh và đội U15 Việt Nam đã khởi đầu thành công sau chiến thắng 2-1 trước Campuchia.

U15 Việt Nam đã có chiến thắng đầu tiên trước Campuchia. Ảnh: Đoàn Nhật

U15 Việt Nam đã có chiến thắng đầu tiên trước Campuchia. Ảnh: Đoàn Nhật

Ngay ở đầu trận, Campuchia đã bất ngờ ghi bàn mở tỷ số 1-0 từ sai lầm của hàng phòng ngự Việt Nam. Dù vậy, các cầu thủ Việt Nam đã không bị ảnh hưởng về tâm lý và thi đấu lấn lướt hơn trong khoảng thời gian còn lại. Lần lượt Tiến Long và Nguyên Hoàng đã ghi bàn đem thắng lợi chung cuộc 2-1 về cho Việt Nam. 

Ở trận đấu trước đó, Malaysia giành chiến thắng 2-0 trước Singapore để tạm dẫn đầu bảng B. Ngày 12-7 lượt trận tiếp theo sẽ diễn ra, Việt Nam sẽ gặp Brunei.

NGÔ VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Môn bóng đá nam thuộc Đại hội Thể thao toàn quốc - lần thứ IX năm 2022 là sân chơi để các cầu thủ U21 cọ xát, tích lũy kinh nghiệm. ẢNH: KIM PHỤNG

Bóng đá nam Đại hội Thể thao toàn quốc 2022: Hà Nội hẹn Nghệ An ở chung kết?

Cùng đứng đầu 2 bảng đấu của mình, đương kim vô địch Hà Nội và á quân Nghệ An sẽ gặp 2 đối thủ “dưới cơ” ở vòng bán kết môn bóng đá nam thuộc Đại hội Thể thao toàn quốc - lần thứ IX năm 2022. Nếu thi đấu đúng sức, việc 2 đội thêm một lần gặp nhau ở trận chung kết không có gì bất ngờ.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Quả bóng vàng