Giải vô địch U15 Đông Nam Á 2017, Việt Nam khởi đầu thuận lợi

SGGP
Được khai mạc vào ngày 9-7, nhưng bảng B đến ngày 10-7 mới khởi tranh và đội U15 Việt Nam đã khởi đầu thành công sau chiến thắng 2-1 trước Campuchia.

U15 Việt Nam đã có chiến thắng đầu tiên trước Campuchia. Ảnh: Đoàn Nhật

U15 Việt Nam đã có chiến thắng đầu tiên trước Campuchia. Ảnh: Đoàn Nhật

Ngay ở đầu trận, Campuchia đã bất ngờ ghi bàn mở tỷ số 1-0 từ sai lầm của hàng phòng ngự Việt Nam. Dù vậy, các cầu thủ Việt Nam đã không bị ảnh hưởng về tâm lý và thi đấu lấn lướt hơn trong khoảng thời gian còn lại. Lần lượt Tiến Long và Nguyên Hoàng đã ghi bàn đem thắng lợi chung cuộc 2-1 về cho Việt Nam. 

Ở trận đấu trước đó, Malaysia giành chiến thắng 2-0 trước Singapore để tạm dẫn đầu bảng B. Ngày 12-7 lượt trận tiếp theo sẽ diễn ra, Việt Nam sẽ gặp Brunei.

NGÔ VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng