Giải vô địch quần vợt nam toàn quốc mở rộng -Cúp Tanimex 2010: Khách rơi đài

Vòng chính thức nội dung đôi nam diễn ra hôm qua 31-3, có 5/6 tay vợt khách mời quốc tế đành nói lời chia tay với giải. Tuy nhiên, đây là điều không có gì bất ngờ bởi 4/5 tay vợt trực thuộc 2 quốc gia có phong trào quần vợt không mạnh là Lào và Campuchia.

Trần Thanh Hoàng (Sóc Trăng) thắng Chamroeun (Campuchia) 2-0; Hồ Vũ Hoàn (Hà Nội) thắng Keodarasouk (Lào) 2-1; Lê Quốc Khánh (Quân đội) thắng Lasavady (Lào) 2-0, Ngô Đức Dương thắng Sambath (Campuchia) 2-0.

Tay vợt nước ngoài còn lại người Malaysia Merzuki thất thủ trước tay vợt Trần Đức Quỳnh. Đây là điều đáng khích lệ cho tay vợt “lão tướng” Trần Đức Quỳnh khi anh tuổi đã cao nhưng vẫn vượt qua tay vợt số 4 Malaysia hiện nay. Chỉ có tay vợt ngoại duy nhất giành chiến thắng là Deen Heshaam (Malaysia) khi vượt qua Phạm Hữu Vinh (Tanimex) 2-0.

Cùng vào vòng 2 còn có Nguyên Vũ (Quân đội), Quốc Bảo (Quân đội), Quang Huy (Tanimex). Do được miễn vòng đầu, các tay vợt mạnh như Minh Quân, Arta (Indonesia), Niroj (Thái Lan)… bắt đầu thi đấu vào hôm nay.

PV

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Medvedev sẽ là người phá "lời nguyền vô địch ATP Finals"?

Daniil Medvedev: Ứng viên ngôi số 1 tương lai, nhưng liệu có thoát khỏi “lời nguyền” vô địch ATP Finals?

Với “Tay súng trẻ người Nga” Daniil Medvedev, sau khi đã có ngôi vô địch ATP Finals kèm cặp bên cạnh các danh hiệu Masters 1.000 (anh hiện đang sở hữu 3 danh hiệu Masters 1.000 - bao gồm Cincinnati Masters 2019, Shanghai Masters 2019 và Paris Masters 2020), mục tiêu tiếp của anh theo đương nhiên phải là thắng 1 danh hiệu Grand Slam, thậm chí giành ngôi số 1 thế giới…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác