Giải vô địch quần vợt nam toàn quốc mở rộng -Cúp Tanimex 2010: Khách rơi đài

Vòng chính thức nội dung đôi nam diễn ra hôm qua 31-3, có 5/6 tay vợt khách mời quốc tế đành nói lời chia tay với giải. Tuy nhiên, đây là điều không có gì bất ngờ bởi 4/5 tay vợt trực thuộc 2 quốc gia có phong trào quần vợt không mạnh là Lào và Campuchia.

Trần Thanh Hoàng (Sóc Trăng) thắng Chamroeun (Campuchia) 2-0; Hồ Vũ Hoàn (Hà Nội) thắng Keodarasouk (Lào) 2-1; Lê Quốc Khánh (Quân đội) thắng Lasavady (Lào) 2-0, Ngô Đức Dương thắng Sambath (Campuchia) 2-0.

Tay vợt nước ngoài còn lại người Malaysia Merzuki thất thủ trước tay vợt Trần Đức Quỳnh. Đây là điều đáng khích lệ cho tay vợt “lão tướng” Trần Đức Quỳnh khi anh tuổi đã cao nhưng vẫn vượt qua tay vợt số 4 Malaysia hiện nay. Chỉ có tay vợt ngoại duy nhất giành chiến thắng là Deen Heshaam (Malaysia) khi vượt qua Phạm Hữu Vinh (Tanimex) 2-0.

Cùng vào vòng 2 còn có Nguyên Vũ (Quân đội), Quốc Bảo (Quân đội), Quang Huy (Tanimex). Do được miễn vòng đầu, các tay vợt mạnh như Minh Quân, Arta (Indonesia), Niroj (Thái Lan)… bắt đầu thi đấu vào hôm nay.

PV

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Iga Swiatek

Wimbledon: “Nữ hoàng tối thượng” Iga Swiatek qua mặt Monica Seles, cân bằng chuỗi thành tích của Martina Hingis

Dù đánh mất 1 ván đấu ở trong chiến thắng trước Lesley Pattinama Kerkhove (Hà Lan, hưởng suất wild-card), chiến thắng có điểm số 6-4, 4-6 và 6-3, “Nữ hoàng tối thượng” Iga Swiatek vẫn duy trì chuỗi trận hoàn hảo của mình. Cô hiện đã qua mặt huyền thoại Monica Seles, cân bằng thành tích sở hữu 37 trận thắng liên tiếp của Martina Hingis.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác