Giải vô địch pencak silat Đông Nam Á lần 1-2008: Việt Nam đoạt 10 huy chương vàng

Giải bắt đầu bước vào các trận chung kết đấu đối kháng tại Nhà thi đấu Tân Bình (TPHCM). Lê Thị Phi Nga (50kg) mang về cho Việt Nam chiếc HCV đầu tiên sau khi thắng Rohana Bte Razala (Brunei). Huỳnh Thị Thu Hồng giành chiến thắng áp đảo trước Emraida Asmad (Philippines) trong trận chung kết hạng 55kg nữ. Chiếc HCV thứ ba thuộc về Trịnh Hải Vương khi hạ Samiruddin Bsaari (Malaysia) trong trận chung kết hạng 90kg nam.

7 ngôi vô địch còn lại của nước chủ nhà do công của Nguyễn Thị Phương Thúy (60kg nữ), Lê Thị Kim Thanh (65kg nữ), Lê Công Nghiệp (50kg nam), Nguyễn Minh Khôi (60kg), Trần Huỳnh Thanh Quốc (95kg), Trương Văn Mạo (80kg) và Lê Sỹ Kiên (85kg).
 
Hôm nay (27-4), giải sẽ diễn ra vòng loại đến chung kết 6 nội dung quyền (seni).

Ng.Th.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

FIFA đã quyết định dời ngày khai mạc Qatar World Cup 2022 lên sớm hơn một ngày.

FIFA thay đổi ngày khai mạc World Cup 2022

Liên đoàn bóng đá Thế giới (FIFA) đã quyết định dời ngày khai mạc Qatar World Cup 2022 lên sớm hơn một ngày, có nghĩa là giải đấu sẽ bắt đầu vào Chủ nhật, ngày 20-11, thay vì ngày dự kiến ban đầu là thứ hai, ngày 21-11.

Quần vợt

Nguyễn Văn Phương góp công trong chiến thắng của đội Việt Nam

Nguyễn Văn Phương giúp Việt Nam sớm lấy vé dự suất play off thăng hạng

Đánh bại tay vợt Hao Sheng Koay trong trận đơn đầu tiên, tay vợt trẻ Nguyễn Văn Phương đã góp công lớn trong chiến thắng của đội tuyển quần vợt Việt Nam trước Malaysia để chắc chắn có vé tranh play off lên nhóm 2 giải quần vợt đồng đội nam thế giới Davis Cup - khu vực châu Á – Thái Bình Dương năm 2022.

Các môn khác

Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã gửi yêu cầu để các đơn vị thành viên có đề xuất các ứng viên vào danh sách bầu cho các chức danh và ban chấp hành. Ảnh: VFF

Chọn người chèo lái các Liên đoàn thể thao

Các Liên đoàn, Hiệp hội các môn thể thao của Việt Nam tiếp tục tiến hành Đại hội đại biểu nhiệm kỳ mới và trên hết tất cả, người làm chuyên môn cũng như người hâm mộ luôn theo dõi để xem ai là những ứng viên cho vị trí Chủ tịch của Liên đoàn, Hiệp hội ở những môn quan trọng.