Thầy trò HLV Bruno đã có trận khởi đầu thành công bằng chiến thắng 6-1 trước Myanmar vào trưa nay (19-9) trong loạt trận đầu tiên của bảng B giải vô địch futsal Đông Nam Á 2014.
Theo đánh giá của trưởng đoàn Trần Anh Tú thì Myanmar chính là thách thức không nhỏ cho Việt Nam trong cuộc đua giành vé vào bán kết, bởi thế cuộc so tài này được xem là rất quan trọng cho đội Việt Nam. Thế nên, toàn đội đội tuyển đã nhập cuộc rất quyết tâm ở trận đấu mang tính quyết định này.

Ngay ở phút 11, Ngọc Sơn đã có bàn thắng mở tỷ số cho đội Việt Nam. Áp lực tấn công vẫn được các tuyển thủ Việt Nam duy trì và đến khi hiệp 1 kết thúc họ đã tạo tỷ số cách biệt 5-0 với các bàn thắng của Quốc Nam (12’, 16’), Long Vũ (14’) và Thái Huy (17’).
Sang hiệp 2, Việt Nam vẫn chủ động kiểm soát thế trận. Dù Myanmar bất ngờ có bàn gỡ ở đầu hiệp này, nhưng sau đó Khánh Hưng ghi thêm bàn thắng thứ 6 cho đội nhà. Thắng đậm 6-1 ở trận ra quân, Việt Nam có sự hưng phấn cần thiết cho các trận còn lại. Trận thứ hai của Việt Nam sẽ gặp Philippines vào ngày 21-9.



Tình huống tranh chấp bóng của cầu thủ Việt Nam và Myanmar
Các cầu thủ Futsal Việt Nam mừng chiến thắng
Nguyễn Hoàng