Giải Vô địch Futsal các CLB châu Á 2016: Sanna Khánh Hòa thắng trận đầu

Ra quân trận khai mạc Giải vô địch futsal các CLB châu Á 2016, đội Sanna Khánh Hòa đã thắng đậm Taipower (vô địch Đài Loan) 3-0 tại Nhà thi đấu Bangkok, Thái Lan vào ngày 15-7. Hai đội bắt đầu trận khá cẩn thận dù đội vô địch Việt Nam tỏ ra trên chân trước Taipower. Dù vậy, cuối hiệp 1, Sanna Khánh Hòa mới có được bàn thắng của Nguyễn Trung Nam (2). Sang hiệp 2, Taipower có nhiều cố gắng tìm bàn thắng gỡ hòa nhưng không thành. Do mải mê tấn công, Hung Kai-Chun (9) không đảm trách tốt việc phòng thủ, tạo cơ hội cho Phan Khắc Chi (10), Trần Văn Thành (6) ghi 2 bàn còn lại giúp Sanna Khánh Hòa có trận thắng cần thiết, tạm dẫn đầu bảng D.

Sanna Khánh Hòa (trái) đánh bại đội bóng Đài Loan. Ảnh: AFC Media

Sau trận đấu, HLV Đặng Đình Khang phát biểu: “Đây là trận đấu khó cho cả 2 đội. Chúng tôi đã không khởi đầu trận đấu như ý muốn nhưng sau khi có được bàn thắng đầu tiên, mọi chuyện đã tốt hơn. Al-Sadd, vô địch Qatar, đối thủ ở trận tiếp theo, là đội mạnh nên chúng tôi phải cố gắng hết sức”. Trong trận này, Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan đã tổ chức cho cán bộ, kiều bào và lưu học sinh đến sân cổ vũ đội nhà.

Lúc 12 giờ Chủ nhật 17-7, Sanna Khánh Hòa sẽ có trận đấu cuối với Al-Sadd để tranh ngôi nhất bảng D.

TRÍ THIỆN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Môn bóng đá nam thuộc Đại hội Thể thao toàn quốc - lần thứ IX năm 2022 là sân chơi để các cầu thủ U21 cọ xát, tích lũy kinh nghiệm. ẢNH: KIM PHỤNG

Bóng đá nam Đại hội Thể thao toàn quốc 2022: Hà Nội hẹn Nghệ An ở chung kết?

Cùng đứng đầu 2 bảng đấu của mình, đương kim vô địch Hà Nội và á quân Nghệ An sẽ gặp 2 đối thủ “dưới cơ” ở vòng bán kết môn bóng đá nam thuộc Đại hội Thể thao toàn quốc - lần thứ IX năm 2022. Nếu thi đấu đúng sức, việc 2 đội thêm một lần gặp nhau ở trận chung kết không có gì bất ngờ.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Quả bóng vàng