Giải vô địch đồng đội Cờ Tướng châu Á lần thứ 14-Cúp Tôn Hoa Sen 2006

Trong buổi họp báo giới thiệu giải vào sáng qua, BTC cho biết có 14 đoàn Trung Quốc, Australia, Philippines, Thái Lan, Đông Malaysia, Tây Malaysia, Đài Loan, Ma Cao, Hồng Công, Indonesia, Singapore, Nhật Bản, Brunei và chủ nhà Việt Nam đăng ký tranh tài 3 nội dung: đồng đội nam (thi đấu 7 trận, mỗi trận có 3 kỳ thủ tham gia), cá nhân nữ và cá nhân nam trẻ (thi đấu 7 ván hoặc vòng tròn).

Trung Quốc đưa sang lực lượng rất hùng hậu với hầu hết là kỳ thủ từng đoạt ngôi vô địch thế giới và châu Á. Giải sẽ diễn ra từ ngày 2 đến 7-11 tại khách sạn Palace. Nhân dịp này, Hiệp hội Cờ Tướng châu Á sẽ bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ mới.  

Th.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Bà Dolores Aveiro muốn trước khi chết được thấy cha con Ronaldo tại Sporting Lisbon.

Mẹ Ronaldo muốn con trai trở lại Sporting Lisbon

Bà Dolores Aveiro cho biết mong muốn lớn nhất của mình trước khi qua đời là thấy cậu con trai siêu sao Cristiano Ronaldo trở lại thi đấu cho Sporting Lisbon, vốn là nơi khởi nghiệp của CR7 và cũng là CLB mà bà yêu quý.

Quần vợt

Đội tuyển châu Âu vs Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup 2021

Laver Cup: Vì Tuyển châu Âu, Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev phải nhìn về một hướng…

Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev, 2/3 tay vợt tiêu biểu nhất của lứa “Next Gen” sẽ chạm mặt nhau lần đầu tiên sau những lùm xùm “vào nhà vệ sinh quá nhiều lần” của tay vợt người Hy Lạp  gần đây. Họ sẽ phải nhìn về một hướng nếu như muốn đưa Đội tuyển châu Âu nối tiếp truyền thống “toàn thắng” trước Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup, điều mà các “tiền bối đàn anh” Roger Federer - Rafael Nadal - Novak Djokovic đã từng làm rất tốt…

Các môn khác