Giải vô địch đồng đội Cờ Tướng châu Á lần thứ 14-Cúp Tôn Hoa Sen 2006

Trong buổi họp báo giới thiệu giải vào sáng qua, BTC cho biết có 14 đoàn Trung Quốc, Australia, Philippines, Thái Lan, Đông Malaysia, Tây Malaysia, Đài Loan, Ma Cao, Hồng Công, Indonesia, Singapore, Nhật Bản, Brunei và chủ nhà Việt Nam đăng ký tranh tài 3 nội dung: đồng đội nam (thi đấu 7 trận, mỗi trận có 3 kỳ thủ tham gia), cá nhân nữ và cá nhân nam trẻ (thi đấu 7 ván hoặc vòng tròn).

Trung Quốc đưa sang lực lượng rất hùng hậu với hầu hết là kỳ thủ từng đoạt ngôi vô địch thế giới và châu Á. Giải sẽ diễn ra từ ngày 2 đến 7-11 tại khách sạn Palace. Nhân dịp này, Hiệp hội Cờ Tướng châu Á sẽ bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ mới.  

Th.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Mbappe chấn thương  bàn chân buộc phải rời sân sớm

Thất vọng với bộ ba Messi – Neymar – Mbappe

Lần đầu tiên bộ ba tấn công Lionel Messi, Neymar và Kylian Mbappe cùng có mặt ở đội hình xuất phát nhưng đã làm mọi người thất vọng ở trận hò 1-1 với Brugge ở Champions League.

Quần vợt

Medvedev bên cạnh HLV Cervara và vợ của anh

Daniil Medvedev và những người quan trọng trong đời (II): HLV giúp tập trung chuyên nghiệp, hết… động kinh và người vợ hiền ủng hộ phía sau

Để trở thành “Nhà Vua mới” của làng quần vợt Nga, là Nhà vô địch Grand Slam thứ 20 của Thế kỷ 21, Daniil Medvedev đã nỗ lực tập luyện và khổ chiến tranh giành rất nhiều. Nhưng để bước lên bục cao nhất ở US Open, anh không chỉ đi một mình mà nhận được sự trợ giúp, hỗ trợ từ rất, rất nhiều người khác, người thân trong gia đình, bạn bè, các HLV…

Các môn khác