Giải vô địch đá cầu trẻ toàn quốc 2008 : TPHCM đoạt giải nhất toàn đoàn

Từ ngày 15-7 đến 21-7, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng đã đăng cai tổ chức Giải vô địch đá cầu trẻ, thiếu niên và nhi đồng toàn quốc năm 2008. Tham dự giải có 127 vận động viên của 10 đơn vị tỉnh, thành phố gồm: An Giang, Bắc Giang, Cà Mau, Đà Nẵng, Đồng Tháp, Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, TPHCM và Sóc Trăng. Các vận động viên thi đấu gồm 3 lứa tuổi: tuổi trẻ gồm các vận động viên tuổi từ 16-18 tuổi; thiếu niên từ 12-15 tuổi và lứa tuổi nhi đồng dành cho các vận động viên dưới 12 tuổi.

Sau 7 ngày thi đấu sôi nổi, kết quả đội TPHCM giành giải nhất toàn đoàn với 14 huy chương gồm 6 vàng, 2 bạc và 6 đồng. Đội Đồng Tháp đứng thứ hai với 5 huy chương vàng, 6 bạc và 6 đồng. Đội Hà Nội đứng thứ ba với 10 huy chương gồm 3 vàng, 3 bạc và 4 đồng; đội đứng hạng 9 và 10 là Sóc Trăng và Cà Mau. Ở các nội dung đơn nam, đôi nam nữ lứa tuổi nhi đồng; nội dung đơn nam, đôi nữ và đội 3 nữ lứa tuổi thiếu niên và nội dung đội 3 nam trẻ, các vận động viên của TPHCM đều giành hạng nhất, đoạt giải nhất toàn đoàn Giải vô địch đá cầu trẻ năm nay.

T.K.S.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các VĐV của Nga đang phải thi đấu dưới sự đảm bảo  của Ủy ban Olympic quốc gia. Ảnh: HOÀNG YẾN

Khi doping là vấn nạn của thể thao thế giới

Việc nhiều vận động viên (VĐV) dính nghi án doping khi thi đấu ở SEA Games 31 thực sự là cú sốc lớn với ngành thể thao Việt Nam. Đây không là chuyện của riêng nước nào, bởi thế giới vẫn đang trong cuộc chiến cam go với vấn nạn này.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Lionel Messi đang tìm lại được nguồn cảm hứng chơi bóng.

Messi đang tận hưởng bóng đá trở lại

HLV Lionel Scaloni của tuyển Argentina cho biết rất vui mừng khi ngôi sao hàng đầu của ông là Lionel Messi đã tìm lại được nguồn cảm hứng chơi bóng, phát huy phong độ cao trong màu áo CLB lẫn đội tuyển.

Quần vợt

Các môn khác