Giải vô địch cử tạ châu Á 2009: Hoàng Anh Tuấn giành 1 HCV và 2 HCB

(SGGP).- Ban huấn luyện đội tuyển cử tạ tham dự Giải vô địch châu Á đang diễn ra tại Kazakhstan, đêm qua 11-5, sau khi kết thúc thi đấu hạng 56kg nam đã điện về ngay cho biết: lực sĩ cử tạ Hoàng Anh Tuấn đã giành 1 HCV và 2 HCB.

Mặc dù hoàn thành tổng khối lượng 280kg, song ở lần cử đẩy cuối, trong khi 3 trọng tài đều công nhận bằng cờ trắng nhưng giám sát lại cho rằng Tuấn chưa hoàn thành động tác nên chỉ công nhận mức tạ 278kg.

Với tổng khối lượng này, Hoàng Anh Tuấn được trao HCV nội dung cử giật và 2 HCB cử đẩy và tổng trọng lượng tạ. Nếu so sánh với kỷ lục 290kg của chính Hoàng Anh Tuấn thì thành tích này còn kém.

T.P

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phó Chủ tịch FIFA Ahmad Ahmad

FIFA tiếp tục “dọn dẹp” nội bộ

Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá châu Phi (CAF), đồng thời là Phó Chủ tịch FIFA Ahmad Ahmad đã bị Ủy ban Đạo đức FIFA cấm tham gia hoạt động bóng đá trong 5 năm vì các sai phạm tài chính được mô tả trong tuyên bố: “Vi phạm nghĩa vụ trung thành, tặng quà và các lợi ích khác, quản lý sai quỹ và lạm dụng vị trí Chủ tịch CAF”.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Tình hình tài chính của Tottenham trái ngược với thành tích trên sân. Ảnh: Getty Images

Tottenham thua lỗ nặng, nợ nần chồng chất

Tottenham vừa hoàn thành một tuần thi đấu ở ngôi đầu lần đầu tiên kể từ năm 2014 sau khi đánh bại Man.City 2-0, tuy nhiên, giữa nguồn cảm hứng lên cao trước cơ hội vô địch Anh lần đầu tiên kể từ năm 1961 thì còn đó nỗi lo tài chính đang bủa vây.

Quần vợt

Các môn khác

Chị em nhà Shevchenko và nhân vật chính của sự kiện UFC 255 - Figueiredo

Gia đình Shevchenko lên đỉnh: Mẹ vô địch Muay Thái biểu diễn, 2 chị em hạ gục đối thủ ở UFC 255

Gia đình Shevchenko (không phải huyền thoại bóng đá Andriy Shevchenko hiện đang làm HLV trưởng tuyển bóng đá Ukraine), gồm mẹ - bà Elena Shevchenko, và 2 chị em - Valentina Shevchenko cùng với Antonina Shevchenko đang là những nhân vật nổi bật nhất ở trong làng võ thuật Muay Thái - MMA (UFC) trên toàn thế giới.