Giải vô địch cầu mây thế giới - King’Cup 2008: Việt Nam đoạt 1 HCV, 2 HCB, 2 HCĐ

Đồng đội nữ nhận HCB

(SGGP 12G).-  Giải năm nay diễn ra từ ngày 25 đến 31-8 tại Thái Lan với sự góp mặt của 18 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đoàn Việt Nam gồm 34 thành viên tham gia tranh tàiï ở các nội dung đôi nữ, đồng đội nữ, hoop nữ, hoop nam, đôi nam hạng 2.

Với nỗ lực của các VĐV, Việt Nam đã đoạt HCV nội dung đôi nam hạng 2, HCB đồng đội nữ và hoop nữ, HCĐ đôi nữ và hoop nam.


TRÚC QUỲNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Lobov vs Berinchyk

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: Đòi đến xem trận đấu quyền không găng Artem Lobov vs Denys Berinchyk

Cựu võ sĩ của UFC, và cũng chính là “huynh đệ trên bến dưới thuyền” của “Gã điên Ailen” Conor McGregor - “Cây búa Nga” Artem Lobov, sẽ “tái xuất giang hồ” trong một trận đấu quyền không găng thuộc một sự kiện của hệ giải Mahatch FC. Anh sẽ đấu với quyền thủ chuyên nghiệp vốn đang giữ đai vô địch WBO International hạng nhẹ - Denys Berinchyk (Ukraine) trong trận đấu dự kiến diễn ra tại Kiev vào ngày mai…