Giải vô địch cầu mây quốc tế ISTAF Super Series

Hôm qua, giải “World Cup” cầu mây đầu tiên của Liên đoàn Cầu mây quốc tế tiếp tục diễn ra vòng đấu thứ 2 tại TP Palempang, Indonesia. Sau vòng đấu đầu tiên diễn ra tại Bangkok vào tháng 7-2011, Thái Lan tiếp tục độc chiếm ngôi vương trong cả hai bảng xếp hạng của nam và nữ. Tuy nhiên, tuyển cầu mây nữ Việt Nam đang áp sát và đe dọa ngôi vương của họ.

Trận đấu của tuyển nữ cầu mây Việt Nam (trái) tại Nhà thi đấu Titiwangsa Stadium ở Malaysia tháng 7-2011.

Ở vòng đấu thứ 2 này, đội tuyển nữ cầu mây Việt Nam nằm chung bảng C với chủ nhà Indonesia và Nhật Bản. Vòng đấu tiếp theo (thứ 3) sẽ được tổ chức từ ngày 3 đến 6-5-2012 tại Singapore và cuối cùng vòng chung kết tranh danh hiệu vô địch ISTAF Super Series sẽ diễn ra tại Bangkok từ ngày 28-6 đến 1-7-2012.

Kênh truyền hình K+NS sẽ trực tiếp các trận so tài ở vòng bán kết, trận tranh hạng 3, 4 của các đội tuyển nam và nữ trong 2 ngày 25 và 26-2 vào lúc 13 giờ.  

P.PHAN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Ban điều hành Công ty VPF nhiệm kỳ 2020-2023

Công ty PVF có tân Tổng giám đốc

Như thông lệ sau mỗi nhiệm kỳ 3 năm, Công ty VPF tiến hành Đại hội Cổ đông để bầu chọn Hội đồng Quản trị (HĐQT) cho nhiệm kỳ 3 năm tiếp theo. 

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác

Sự kiện được kỳ vọng sẽ thu hút người xem như những lần tổ chức ở Hà Nội

Khởi động Bài Danh Chiến 4

Sau những lần tổ chức thành công tại Hà Nội, sáng 28-11, Ban tổ chức Bài Danh Chiến đã chính thức công bố sự kiện đầu tiên được tổ chức tại TPHCM. Bài Danh Chiến 4, với sự tham gia của những võ sĩ hàng đầu Việt Nam, được tổ chức vào ngày 13-12 tại Câu lạc bộ Saigon Sports Club (SSC).