Giải Vô địch Cầu lông Trẻ châu Á- Cúp SCG năm 2016: Trung Quốc vượt trội

Các nội dung cá nhân của giải bước sang ngày thi đấu thứ 3 tại Học viện Cầu lông SCG, Bangkok (Thái Lan).

Ở nội dung đơn nam, hạt giống số 1 Kantaphon Wangcharoen của chủ nhà không thi đấu đúng phong độ tại vòng tứ kết khi để thua tay vợt Trung Quốc Sun Feixiang 0-2. Đáng tiếc nhất là tay vợt Thái Lan Korakrit Laotrakul, được đánh giá cao hơn,  lại để thua 1-2 trước tay vợt Ấn Độ Lakshya Sen. Vòng bán kết là cuộc so tài giữa 2 cặp Trung Quốc- Ấn Độ và Đài Loan- Trung Quốc.

Cặp đôi nữ Ruethaichanok Laisuan/Alisa Sapniti của chủ nhà Thái Lan

Ở nội dung đơn nữ, tay vợt Thái Lan Pornpawee Chochuwong, hạt giống số 1, bỏ cuộc vì chấn thương trong trận tứ kết gặp tay vợt Trung Quốc Gao Fangjie. Vòng bán kết sẽ là cuộc so tài giữa hai cặp đấu Trung Quốc- Indonesia và Hàn Quốc- Trung Quốc.

Sau 3 ngày thi đấu, cặp đôi nữ Ruethaichanok Laisuan / Alisa Sapniti là đại diện duy nhất còn lại của chủ nhà. Vòng bán kết là cuộc so tài giữa 2 cặp Nhật Bản- Trung Quốc và Thái Lan- Trung Quốc.

Ở nội dung đôi nam và đôi hỗn hợp, các cặp đôi trẻ của Trung Quốc đã thể hiện phong độ vượt trội khi chiếm đến 3/4 suất nội dung đôi nam và 2/4 suất đôi hỗn hợp. Vòng bán kết đôi nam là cuộc so tài giữa 2 cặp Malaysia- Trung Quốc và đôi Trung Quốc. Vòng bán kết đôi hỗn hợp sẽ là cuộc so tài giữa 2 cặp Indonesia- Hàn Quốc và đôi Trung Quốc.

THIỆN NGA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Trọng tài Nguyễn Đình Thái

Trọng tài Nguyễn Đình Thái đoạt danh hiệu Còi vàng mùa bóng 2022

Theo thông lệ hàng năm, vào cuối mỗi mùa bóng, Ban trọng tài LĐBĐ Việt Nam phối hợp cùng công ty VPF tiến hành họp và bầu chọn các danh hiệu cao quý nhất dành cho giới trọng tài. Đó là danh hiệu Còi vàng, bạc, đồng dành cho trọng tài và Cờ vàng, bạc, đồng dành cho trợ lý trọng tài.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Lý Hoàng Nam đã có một năm thi đấu thành công

Không vào tứ kết giải Nhật Bản ATP 80, Lý Hoàng Nam vất vả cho chiếc vé dự giải quần vợt danh giá Australia Open

Với việc thất bại trước tay vợt nước chủ nhà Sho Shimabukuro trong trận đấu vòng 2 giải quần vợt nhà nghề Yokkaichi ATP Challenger 80 đang diễn ra tại Nhật Bản, tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc lấy suất dự vòng loại giải quần vợt Grand Slam danh giá Australia Open vào đầu năm.

Các môn khác