Giải Vô địch Cầu lông Trẻ châu Á-Cúp SCG năm 2016 -Trung Quốc vô địch đồng đội hỗn hợp

THIỆN NGA

 Nhằm tạo cơ hội cọ xát và tích lũy điểm cho các tay vợt trẻ châu lục vươn đến tầm cỡ thế giới, Tập đoàn SCG phối hợp Văn phòng Quản lý Tài sản Hoàng gia Thái Lan hỗ trợ Liên đoàn Cầu lông Thái Lan tổ chức Giải Vô địch Cầu lông Trẻ châu Á- Cúp SCG năm 2016 tại Học viện Cầu lông SCG, thủ đô Bangkok (Thái Lan) từ ngày 9 đến 17-7.

Ở nội dung đồng đội hỗn hợp, thi đấu từ ngày 9 đến 12-7, có 16 đội trẻ của các nước tham dự được chia thành 4 bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt để chọn 2 đội vào thi đấu vòng tứ kết,...

Sau 4 ngày thi đấu, Trung Quốc giành chức vô địch nội dung đồng đội hỗn hợp; Hàn Quốc giành ngôi á quân; Thái Lan và Nhật Bản hạng 3 chung cuộc. 

Giải Vô địch Cầu lông Trẻ châu Á-Cúp SCG năm 2016 -Trung Quốc vô địch đồng đội hỗn hợp ảnh 1

Từ ngày 13 đến 17-7, các tay vợt trẻ đến từ 19 quốc gia sẽ tranh tài các nội dung cá nhân bao gồm đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi hỗn hợp. Chủ nhà Thái Lan đặt hy vọng vào các nội dung đơn với sự góp mặt của 2 tay vợt trẻ được xếp hạng giống số 1 là Kantaphon Wangcharoen (đơn nam) và Pornpawee Chochuwong (đơn nữ) với chỉ tiêu đoạt tối thiểu 1 HCV.  

THIỆN NGA

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá quốc tế

Những chuyện đằng sau việc Chelsea mua sắm ồ ạt

Chelsea đã hoàn tất bản hợp đồng kỷ lục của Anh cho tiền vệ Enzo Fernandez vào ngày cuối cùng, kết thúc một kỳ chuyển nhượng bận rộn với 7 bản hợp đồng và số tiền được báo cáo là hơn 300 triệu bảng. Như vậy, nếu tính luôn kỳ chuyển nhượng chính hồi mùa Hè thì đã hơn 600 triệu bảng được chi ra. Nhưng làm thế nào CLB này có thể chi tiêu thoải mái như vậy mà không vi phạm Quy định Công bằng Tài chính (FFP)?