Giải vô địch cầu lông đồng đội toàn quốc 2009 - Vất vả cho nam TPHCM

Giải sẽ khai mạc vào hôm nay tại Bắc Giang với sự tham dự của các đoàn Hà Nội, Bắc Giang, Thanh Hóa, Quân đội, Thái Nguyên, Trung tâm HLTTQG Đà Nẵng, Trường ĐHTDTT Bắc Ninh, Đồng Nai, Bộ Công an, Quảng Ninh, Ninh Bình, TPHCM.

Giải sẽ thi đấu 2 nội dung đồng đội nam và đồng đội nữ. Một trận đồng đội sẽ thi đấu 3 trận đơn và 2 trận đôi. Dự kiến sẽ có 7 đội nam và 5 đội nữ tranh tài.

Sở hữu tay vợt số 1 Việt Nam Nguyễn Tiến Minh, đương kim vô địch TPHCM là ứng cử viên sáng giá nhất nội dung đồng đội nam. Tuy nhiên, TPHCM cần phải cảnh giác trước đối thủ Hà Nội. Bởi hiện tại, hai tay vợt kỳ cựu Quang Minh, Thanh Hải nghỉ thi đấu nên sức mạnh ở 2 trận đôi của TPHCM giảm đi rất nhiều, trong khi Hà Nội lại mạnh ở nội dung này.

Nội dung đồng đội nữ, TPHCM có sự trở lại của tay vợt Lê Ngọc Nguyên Nhung sẽ khiến họ có thể cạnh tranh chức vô địch với Bắc Giang. Cơ hội đoạt chức vô địch của 2 đội là 50/50.

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Raducanu thất vọng khi bị loại khỏi giải đấu

Australian Open 2022: Nỗi đau của người Anh

Australian Open 2022 mới vừa kết thúc tuần lễ thi đấu đầu tiên, nhưng rất nhiều người hâm mộ quần vợt của xứ sở sương mù đã cảm thấy đau lòng khi lần lượt chứng kiến Andy Murray rồi Emma Raducanu bị loại. Tuy ở Melbourne Park vẫn còn một số tay vợt người Anh khác dốc sức vì quê nhà, nhưng biểu tượng và niềm hy vọng số 1 không còn nữa.

Các môn khác

Các Golfer quyên góp được 30 tỷ đồng tại giải Golf Thủ Đức chung tay vì người nghèo. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải golf Thủ Đức Open lần thứ 1-2022: Quyên góp 30 tỷ đồng chăm lo cho người nghèo

Giải Golf Thủ Đức mở rộng lần thứ 1 năm 2022 đã diễn ra trong ngày 16-1 và nhận được 30 tỷ đồng từ các doanh nghiệp, doanh nhân, nhà hảo tâm và người chơi golf để chăm lo cho người nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn bởi dịch Covid-19 trên địa bàn Thành phố Thủ Đức nhân dịp Xuân Nhâm dần.