Giải vô địch cầu lông cá nhân toàn quốc: Tiến Minh và 17 tay vợt kiện tướng tranh tài

Ngày 24-9, Tổng cục Thể dục Thể thao Việt Nam, Liên đoàn Cầu lông Việt Nam phối hợp với Liên đoàn Cầu lông tỉnh Thanh Hóa tổ chức khai mạc Giải cầu lông cá nhân toàn quốc năm 2012 tranh Cúp Yonex-Sunrise tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh Thanh Hóa. Tham dự giải có tay vợt xếp hạng 14 thế giới Nguyễn Tiến Minh.

Đây cũng là một trong những sự kiện thể thao lớn nhất do Liên đoàn Cầu lông Việt Nam tổ chức trong năm 2012. Giải cầu lông cá nhân toàn quốc năm 2012 thu hút 110 vận động viên (59 nam và 51 nữ) đến từ 19 tỉnh, thành phố, trong đó nhiều tay vợt mạnh đạt đẳng cấp thế giới là Nguyễn Tiến Minh đoàn thành phố Hồ Chí Minh và 17 vận động viên cấp kiện tướng.

Giải năm nay thi đấu ở 5 nội dung gồm giải đơn nam; đơn nữ; đôi nam; đôi nữ và đôi nam - nữ phối hợp. Dự kiến giải sẽ vào ngày 28-9.  

T.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Khán giả ở Wimbledon

Wimbledon: Trở thành “Grand Slam 0 điểm”, một giải đấu giao hữu - biểu diễn không hơn không kém

ATP và WTA vừa ra thông bào cho biết, họ sẽ không trao điểm thưởng cho Wimbledon năm nay vì quyết định cấm các tay vợt Nga và Belarus tham dự giải đấu của All England Club. Quyết định của 2 tổ chức quần vợt chuyên nghiệp hàng đầu thế giới được đưa ra vào tối muộn hôm thứ Sáu rồi, khuya 20-5, khoảng 2 ngày trước khi Roland Garros khởi tranh.

Các môn khác