Giải vô địch các CLB futsal Đông Nam Á 2015: Đội Thái Sơn Nam - Quận 8 thắng lớn ngày ra quân

Hôm qua 23-11 đội nữ futsal Thái Sơn Nam – Q8 đã ra sân đá trận đầu tiên gặp CLB Felda United FC (Malaysia) trong khuôn khổ giải vô địch các CLB futsal ĐNÁ 2015, được tổ chức tại Bangkok (Thái Lan) từ ngày 21 đến ngày 30-11-2015. Kết quả đội nữ Thái Sơn Nam đã thắng với tỷ số đậm 8-0 với số bàn thắng được chia đều cho 2 hiệp.

Đội nữ Thái Sơn Nam giành chiến thắng cách biệt ở trận ra quân. Ảnh: Anh Trần

Felda United FC là đối thủ không xa lạ gì với Thái Sơn Nam khi chúng ta đã từng thắng 3-1 ở giải này năm ngoái diễn ra tại Indonesia. Nhưng điều làm BHL đội Thái Sơn Nam bất ngờ là diễn biến ở lần gặp lại này tỏ ra khá dễ dàng. Phòng thủ chặt, phối hợp tấn công nhuần nhuyễn cùng với các pha phản công sắc sảo, nữ Thái Sơn Nam đã tận dụng tốt các cơ hội của mình đồng thời không cho đội bạn một cơ hội nào.

Các bàn thắng do công của Thái Thị Thảo (các phút 10 và 11), Nguyễn Thị Châu (phút 12), Phạm Thị Tươi (28), Nguyễn Thị Thành (30), Hồ Thị Thu Hiền (32), Phùng Thị Nhung (36) và một bàn do đội bạn đá phản lưới nhà phút 19.

Trong trận trước đó, đội nữ Dural Warriors của Australia thắng đội nữ ACE FC (Myanmar) với tỷ số 3-0. Sau lượt đấu đầu tiên nữ Thái Sơn Nam tạm dẫn đầu bảng nữ, đội nữ Dural Warriors đứng thứ nhì. Ngày 24-11 hai đội cùng thắng trận hôm nay sẽ gặp nhau vào lúc 11 giờ 30.
Ở bảng nam đội Sanna Khánh Hòa hôm nay cũng sẽ ra sân đá trận đầu tiên gặp đội MIC FC của Myanmar.

* Ở trận đấu muộn vào tối qua ở giải nam, đội Sanna Khánh Hòa đã hòa đáng tiếc 1-1 với đội MIC FC của Myanmar. Dẫn trước 1-0 từ giữa hiệp 2 nhưng Khánh Hòa để đội bạn ghi bàn gỡ hòa khi trận đấu chỉ còn 4 giây.

Cao Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng