Giải vô địch bóng đá U19 Đông Nam Á 2010: Việt Nam - Hàn Quốc: 1-1

Ở lượt trận thứ 2, mặc dù bị đối thủ có trình độ nhỉnh hơn là Hàn Quốc mở tỷ số trước ở phút 59 bằng cú đá phạt kỹ thuật của Lee Ki Je (24) nhưng các cầu thủ Việt Nam vẫn thi đấu kiên cường ở những phút còn lại. Họ tạo nên rất nhiều cơ hội ngay sau đó để cuối cùng được đền đáp bằng bàn thắng gỡ hòa 1-1 ở phút cộng giờ thứ 2 từ pha đánh đầu cận thành của Văn Thành (17).

Sau trận đấu, HLV đội tuyển quốc gia Calisto đã xuống sân bắt tay và khen ngợi tinh thần thi đấu của các cầu thủ trẻ Việt Nam cũng như BHL. Ở trận đấu trước đó, dù được đánh giá cao hơn Thái Lan nhưng Australia vẫn bị đối thủ cầm chân với tỷ số 1-1.

Kết thúc lượt đấu thứ 2, cục diện tranh 2 vé đầu bảng vào tranh trận chung kết vẫn còn bỏ ngỏ cho cả 4 đội, vì đội nào thi đấu tốt ở lượt đấu cuối vào ngày 28-7 đều có thể đoạt vé. Khi đó, Australia (4 điểm) sẽ gặp Việt Nam (2 điểm) và Hàn Quốc (1 điểm) đối đầu với Thái Lan (2 điểm). 

G.Y.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Phó Chủ tịch VFF Trần Anh Tú tham dự buổi khai mạc

VFF tổ chức tuyển chọn Giảng viên Trọng tài

Từ ngày 6-12 đến 10-12-2022, LĐBĐ Việt Nam (VFF) tổ chức Khóa tuyển chọn Giảng viên Trọng tài 2022, nhằm mục đích bổ sung lực lượng cho đội ngũ giảng viên trọng tài quốc gia, phục vụ công tác đào tạo và phát triển trọng tài quốc gia cũng như hỗ trợ các địa phương trong công tác phát triển trọng tài phong trào.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác