Giải Vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á 2011: Việt Nam cùng bảng Indonesia, Singapore và Lào

Ngày 10-4, LĐBĐ Đông Nam Á đã bốc thăm giải đấu vốn được tổ chức sau khi môn bóng đá nữ bị loại khỏi SEA Games 26. Đội nữ Việt Nam với vị trí hạt giống số 1 đã rơi vào bảng A cùng Indonesia, Singapore, Lào. Trong khi đó, bảng B gồm Myanmar, Thái Lan, Malaysia, Philippines. Giải sẽ diễn ra vào tháng 10 tại Lào.

Trong khi đó, giải Vô địch Bóng đá Đông Nam Á 2012 cũng đã có những thông tin đầu tiên. Vòng loại sẽ diễn ra từ ngày 12 đến 20-10-2012 tại Myanmar, gồm các đội: Myanmar, Lào, Campuchia và Đông Timor. Vòng chung kết diễn ra từ ngày 24-11 đến 22-12-2012. Theo hệ thống tính điểm xếp hạng của AFF, Việt Nam đang đứng thứ nhất với 20 điểm.

Cũng trong dịp này, AFF quyết định tổ chức giải vô địch U-23 Đông Nam Á với chỉ 5 đội tham dự (không có Việt Nam) vì các đội tuyển U23 khác bận tham dự vòng sơ loại Olympic London 2012.  

T.O.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Carlos Alcaraz.

Roland Garros: Thế giới không đủ - khi Rafael Nadal, Novak Djokovic và Carlos Alcaraz ở cùng nhánh đấu

Thế giới này là quá nhỏ bé, thật sự là không đủ cho 3 Con Cọp mạnh ở cùng một nhánh thăm tại Roland Garros - French Open 2022. Sự khốc liệt của lá thăm, sự kém may mắn của số phận đã “dẫn lối” để Rafael Nadal - Novak Djokovic - và Carlos Alcaraz, 3 ứng viên nặng ký nhất cho ngôi vô địch đơn nam ở Grand Slam tại Paris năm nay, sớm gặp nhau ở tứ kết và bán kết…

Các môn khác