Giải vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân lần thứ 33

Ngày 7-9, tại TP Cần Thơ, Giải vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân lần thứ 33 đã khai mạc, gồm 14 đoàn của các tỉnh, thành với 54 tay vợt nam, 46 tay vợt nữ tranh tài ở 7 nội dung thi đấu là đồng đội nam, đồng đội nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam-nữ, đơn nam và đơn nữ.

Quang cảnh buổi lễ khai mạc. Ảnh Dương Thu

Như thông lệ, thành tích thi đấu tại giải là cơ sở để Tổng cục TDTT, Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam tuyển chọn các VĐV vào đội tuyển quốc gia và là dịp phát hiện các tài năng trẻ để bồi dưỡng, rèn luyện chuẩn bị lực lượng bóng bàn kế thừa. Cùng với 28 bộ huy chương chính thức, Báo Nhân Dân và nhà tài trợ sẽ trao tặng thêm 4 giải thưởng riêng nhằm khuyến khích các tay vợt trẻ và động viên phong trào tập luyện thi đấu bóng bàn ở các địa phương. Đó là các giải: VĐV nam, nữ trẻ xuất sắc; giải cho địa phương đăng cai tổ chức giải và địa phương khó khăn nhưng vẫn cử VĐV tham dự.

C. Phong

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các thành viên trong Ban lãnh đạo Công ty GB STEEL

GB STEEL kỷ niệm 1 năm thành lập

Ngày 6-12-2022, công ty TNHH Thép thông minh toàn cầu (GB Steel) tổ chức lễ kỷ niệm một năm thành lập và tổng kết hành trình hoạt động trong năm 2022 để chào đón năm mới 2023 với thật nhiều kỳ vọng mới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.