Giải việt dã sinh viên - học sinh TPHCM

(SGGP). - Ngày 2-12, Hội Sinh viên TPHCM, Trường Đại học Dân lập Văn Lang và Ngân hàng Quân đội đã họp báo giới thiệu giải việt dã sinh viên - học sinh TPHCM lần 7.

Giải sẽ diễn ra vào ngày 5-12 tại khu vực ngã ba Tân Trào - Nguyễn Lương Bằng, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TPHCM với sự tham gia của 20.859 sinh viên, học sinh đến từ 34 trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp trên địa bàn TP.

Giải bao gồm hệ phong trào nam (2.500m), nữ (2.500m), hệ đội tuyển nam (3.500m), nữ (2.500m). Tổng trị giá giải thưởng hơn 21 triệu đồng. Ngoài ra, sinh viên, học sinh tham gia giải sẽ được cấp giấy chứng nhận “Thanh niên khỏe”, một trong những tiêu chí để đánh giá sinh viên 5 tốt.

L.LINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Huyền thoại Greg Norman thực hiện cú swing đầu tiên tại sân golf Văn Lang Empire

Cú Swing đầu tiên của huyền thoại Greg Norman tại sân Gofl Văn Lang Empire

Ngày 4-10, huyền thoại golf thế giới Greg Norman đã có mặt tại dự án sân golf Văn Lang Empire (Tam Nông, Phú Thọ) của T&T Golf (đơn vị thành viên của Tập đoàn T&T Group) để khảo sát thực địa. Tại đây, “Cá mập trắng vĩ đại” đã thực hiện cú swing đầu tiên đầy ấn tượng.  

Bóng đá trong nước

HA.GL bị phạt cảnh cáo từ Ban cấp phép VFF

HA.GL bị phạt vì thiếu tiêu chí cấp phép của VFF

Đó là một trong những kết quả sau cuộc họp Ban cấp phép VFF lần thứ 2-2022 diễn ra ở Hà Nội vào tối 6-10. Trưởng ban cấp phép VFF là Phó giáo sư Tiến sĩ Phạm Ngọc Viễn - Uỷ viên Ban cấp phép AFC, kiêm Trưởng ban cấp phép VFF.

Bóng đá quốc tế

HLV Tite đầy tự tin với chất lượng hàng công được dẫn dắt bởi Neymar.

HLV Tite: “Brazil luôn chơi tấn công ở World Cup”

Nhà cầm quân của đội tuyển Brazil, Tite cho biết ông có quá nhiều phương án tấn công cho World Cup 2022, hứa sẽ sử dụng nhiều tiền đạo nhất có thể tại Qatar bất kể phải đối đầu với đối thủ nào.

Quần vợt

Các môn khác

CLB wushu quận 3 là nơi tập luyện của cả VĐV phong trào và tuyển thủ chuyên nghiệp, ở nhiều độ tuổi khác nhau. Ảnh: NGUYỄN ANH

Phát triển thể thao thành tích cao từ mô hình CLB

TPHCM là một trong những đơn vị đi đầu cả nước trong công tác đào tạo VĐV đỉnh cao cũng như phát triển phong trào TDTT toàn dân. Việc hình thành và duy trì hoạt động hiệu quả các CLB cơ sở cũng là bước chuẩn bị cần thiết của nhiều bộ môn hướng đến phát triển thể thao thành tích cao.