Giải việt dã Chào năm mới BTV- Number One lần thứ 15-2014

(SGGPO).- Ngày 1-1, Giải việt dã “Chào năm mới BTV - Number One lần thứ 15 năm 2014” đã diễn ra tại Bình Dương. Ông Mai Thế Trung, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương đã đến dự.

Giải quy tụ 3.150 VĐV tham gia thi đấu ở nội dung cá nhân và đồng đội hệ phong trào, hệ chuyên nghiệp (20 tỉnh, thành trên toàn quốc tham gia với trên 200 VĐV tranh tài 2 nội dung nữ 5km và nam 10km) và chạy tập thể theo đội hình (4 nội dung).

Kết quả, giải nhất đồng đội nam hệ chuyên nghiệp (10km) thuộc về đơn vị Khánh Hòa, nhì và ba lần lượt là Bình Thuận và Bình Dương. Về cá nhân, VĐV Lê Văn Tuấn (Đồng Nai) đoạt giải nhất, Phạm Ngọc Hoàng và Nguyễn Đăng Đức Bảo (vô địch nội dung này 2 lần trước đây) chỉ về nhì và ba. VĐV Trần Trung Trí của Bình Dương xếp hạng 6 chung cuộc.

Ở nội dung hệ chuyên nghiệp dành cho nữ (5km), VĐV Vũ Thị Tính (Quảng Ninh) giành giải nhất, Nguyễn Thị Xuân Tốt và Nguyễn Thị Mỹ Chi (cùng của Khánh Hòa) chỉ về nhì và ba. VĐV vô địch nội dung này năm 2013 là Nguyễn Đặng Thanh Thúy (Khánh Hòa) chỉ xếp hạng 5 chung cuộc.

Chí Thanh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các cầu thủ Napoli đều mặc áo số 10 để tưởng niệm Maradona

Thành Naples và CLB Napoli tiễn đưa Diego Maradona bằng sự kiện tưởng niệm đầy xúc động

Nếu có một nơi nào mà sự tiếc thương dành cho Diego Maradona không hề thua kém, thậm chí nhiều hơn của đất nước Argentina, thì chỉ có thể là thành Naples và CLB Napoli. Đêm qua, rạng sáng hôm nay, cả thành phố hơn 1 triệu dân đã tổ chức một sự kiện tưởng niệm trọng đại để tiễn đưa huyền thoại bóng đá Argentina về bên kia thế giới, kèm kết quả Napoli hạ Rijeka 2-0 ở Europa League.

Quần vợt

Các môn khác