Giải việt dã Chào năm mới BTV- Number One lần thứ 15-2014

(SGGPO).- Ngày 1-1, Giải việt dã “Chào năm mới BTV - Number One lần thứ 15 năm 2014” đã diễn ra tại Bình Dương. Ông Mai Thế Trung, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương đã đến dự.

Giải quy tụ 3.150 VĐV tham gia thi đấu ở nội dung cá nhân và đồng đội hệ phong trào, hệ chuyên nghiệp (20 tỉnh, thành trên toàn quốc tham gia với trên 200 VĐV tranh tài 2 nội dung nữ 5km và nam 10km) và chạy tập thể theo đội hình (4 nội dung).

Kết quả, giải nhất đồng đội nam hệ chuyên nghiệp (10km) thuộc về đơn vị Khánh Hòa, nhì và ba lần lượt là Bình Thuận và Bình Dương. Về cá nhân, VĐV Lê Văn Tuấn (Đồng Nai) đoạt giải nhất, Phạm Ngọc Hoàng và Nguyễn Đăng Đức Bảo (vô địch nội dung này 2 lần trước đây) chỉ về nhì và ba. VĐV Trần Trung Trí của Bình Dương xếp hạng 6 chung cuộc.

Ở nội dung hệ chuyên nghiệp dành cho nữ (5km), VĐV Vũ Thị Tính (Quảng Ninh) giành giải nhất, Nguyễn Thị Xuân Tốt và Nguyễn Thị Mỹ Chi (cùng của Khánh Hòa) chỉ về nhì và ba. VĐV vô địch nội dung này năm 2013 là Nguyễn Đặng Thanh Thúy (Khánh Hòa) chỉ xếp hạng 5 chung cuộc.

Chí Thanh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Lực lượng trong tay ông Park Hang-seo hiện tại có nhiều thay đổi so với 2 năm trước đây

Thế hệ mới, niềm tin mới

Xây dựng lực lượng của bóng đá trẻ cũng có những khó khăn không thua kém gì đội tuyển quốc gia. Đó là một sự đồng bộ từ các tuyến, cần sự bổ sung kịp thời hàng năm để tránh bị tụt lại phía sau. Bởi quy định về độ tuổi ở các giải đấu nên luôn cần có sự ổn định về chất lượng giữa các lứa tuổi.

Bóng đá quốc tế

Mason Mount đã có màn tỏa sáng rực rỡ cùng Chelsea. Ảnh: Getty Images

Mason Mount và “khoảnh khắc tuyệt vời”

Trải qua 15 trận liên tiếp không thể ghi bàn ở mọi cấp độ, rồi đột nhiên ghi liền 3 bàn trong một trận lần đầu tiên trong màu áo Chelsea. Tiền vệ Mason Mount đã gọi “đó là một khoảnh khắc tuyệt vời đối với tôi”.

Quần vợt

Các môn khác