Giải U19 Quốc tế - Nutifood Cup 2014 chơi sang

Theo BTC giải bóng đá giao hữu U19 quốc tế - Nutifood Cup 2014, để giải đấu diễn ra một cách công bằng, khách quan, các trọng tại làm nhiệm vụ tại giải đã được sàng lọc kỹ càng.

Đây là giải đấu trẻ nên trọng tài phải cực kỳ nghiêm khắc, không dung dưỡng cho các hành vi bạo lực, tiểu xảo, đá xấu, đá láo, thiếu tôn trọng khán giả giúp các cầu thủ trẻ còn có cơ hội phát triển, thi đấu cống hiến và hướng đến một giải đấu chất lượng.

Do đó, công tác trọng tài được đặc biệt chú trọng và quan tâm lớn hướng đến giải đấu thành công.

Trọng tài Võ Minh Trí sẽ góp mặt tại giải giao hữu quốc tế lần này. Ảnh: Q.Minh

Theo thông báo của BTC, các trọng tài làm nhiệm vụ tại giải U19 quốc tế Nutifood Cup 2014 bao gồm 4 trọng tài giỏi của chủ nhà Việt Nam là: Võ Minh Trí, Phùng Đình Dũng, Trương Đức Chiến và Nguyễn Trung Hậu.

Ngoài ra, BTC còn mời thêm 4 trọng tài nước ngoài có đẳng cấp đến từ Hàn Quốc, Malaysia và 2 người Singapore.

ĐỨC TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.