Giải U19 quốc tế - Cúp Nutifood "cháy vé" thật sự

(SGGPO).- Một nhân viên sân Thống Nhất cho biết vé bán hết ngay ngày đầu tiên là điều chưa từng có ở một giải đấu quốc tế tổ chức tại sân này suốt 10 năm qua. Thông thường, ở một giải đấu có đội tuyển Việt Nam thi đấu, tình trạng “cháy vé” chỉ diễn ra trong ngày cuối. Vậy mà 7.000 vé bán công khai đã hết sạch ngay trong ngày đầu tiên dù Ban tổ chức (BTC) dự liệu sẽ bán trong 2 ngày.

Trong khi đó, một thành viên của BTC tiết lộ rằng nếu biết trước U19 được các fan quan tâm như thế này thì có lẽ sân Thống Nhất đã phải tăng gấp đôi lượng vé bán để đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ. Trước mắt, BTC cho biết vé của 2 ngày kế tiếp (8 và 10-1) sẽ được tăng gấp đôi số lượng bán cho công chúng và sẽ có phương án khác nhằm tránh tình trạng bị dân phe vé thu gom hết như đợt bán cho ngày 6-1.

Vé U19 bị “cháy” quả là một bất ngờ đầy thú vị. Hóa ra, nhu cầu của người hâm mộ bóng đá thật đơn giản: đá hay, đá đẹp là kiểu gì cũng đến sân chứ không hẳn phải có thành tích thì mới chịu đi xem bóng đá. Đấy chính là nét đẹp dài lâu của bóng đá. Chắc chắn người hâm mộ không nghĩ đến chuyện U19 sẽ vô địch giải đấu vốn toàn những tên tuổi quá lớn đến từ Nhật Bản, Anh và Italia. Cái họ chờ đợi đó là sự trình diễn của các cầu thủ trẻ Việt Nam. Bấy nhiêu đó là đủ.

Hôm qua, giá vé ngoài thị trường chợ đen đã tăng gấp đôi so với giá chính thức được niêm yết trên vé. Cụ thể các khán đài C, D có giá 100.000 đồng, khán đài B có giá 150-200.000 đồng. Riêng khán đài A hiện dân phe vé chỉ mới chào bán các khán đài A4, A5.

Theo những người có kinh nghiệm mua vé chợ đen thì chắc chắn trong vài ngày tới, những chiếc vé có giá trị cao như tại khu trung tâm khán đài A và nhất là vé mời sẽ được tung ra vào giờ chót với mức giá có thể lên đến 1.000.000/cặp.


Tâm Việt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.