Giải thưởng Tốp 5 và Huy chương vàng CNTT-TT Việt Nam 2015

Hội Tin học TPHCM vừa tổ chức Lễ trao Giải thưởng Tốp 5 và Huy chương vàng CNTT-TT Việt Nam và Lễ kỷ niệm 20 năm Hội thảo Toàn cảnh CNTT-TT Việt Nam (Vietnam ICT Outlook-VIO).

Đây là giải thưởng hàng năm của Hội Tin học TPHCM vinh danh các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong ngành CNTT. Giải thưởng năm nay cho thấy một số lĩnh vực trong ngành CNTT-TT đang tăng trưởng rõ rệt về doanh thu như nhóm gia công phần mềm tăng trưởng 30%, nhóm doanh nghiệp tích hợp hệ thống có mức tăng trưởng 30-60%. Trong khi các nhóm phân phối sản phẩm CNTT-TT và Đào tạo CNTT tăng trưởng chậm.

Tổng cộng có 25 Huy chương vàng CNTT TT Việt Nam 2015, trong đó có 1 HCV Doanh nghiệp khởi nghiệp thành công bước đầu (Công ty DMSpro) và 2 HCV sản phẩm /dịch vụ/ giải pháp phần mềm triển vọng (Công ty cổ phần Viễn thông FPT và Công ty TNHH Truyền thông mạng Việt Nam- với thiết bị Wifi WiCell MAP-700).

PHƯƠNG UYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.