Giải thưởng “Thương hiệu vàng năm 2015”: Vinh danh Amway Việt Nam

Ngày 26-11, Amway Việt Nam, thành viên của tập đoàn bán hàng trực tiếp hàng đầu thế giới Amway, nhận giải thưởng “Thương hiệu vàng năm 2015” do Bộ Công Thương và Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam trao tặng.

Đây là giải thưởng tôn vinh các doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ và công nghiệp đã xây dựng được thương hiệu có uy tín trên thị trường trong và ngoài nước.

Giải thưởng được xét chọn công khai trên trang www.moit.gov.vn của Bộ Công Thương, dựa trên các tiêu chí khá nghiêm ngặt và khắt khe như: Kết quả kinh doanh đạt hiệu quả cao, Thương hiệu hàng hóa, dịch vụ có uy tín trên thị trường trong và ngoài nước; Trách nhiệm và nghĩa vụ thực hiện đối với nhà nước và xã hội; Chiến lược kinh doanh, doanh nghiệp có khả năng cạnh tranh cao, phát triển bền vững, duy trì đà tăng trưởng; Doanh nghiệp có khả năng thu hút và duy trì khách hàng hoặc hệ thống đại lý phân phối. Việc vinh danh 100 doanh nghiệp nhằm nâng cao năng lực, sức cạnh tranh và uy tín cho các doanh nghiệp góp phần tăng cường mối quan hệ giữa cộng đồng doanh nghiệp, nâng cao ý thức doanh nghiệp nhằm xây dựng kế hoạch bảo vệ và phát triển thương hiệu góp phần vào công tác phòng và chống nạn hàng giả, hàng nhái, xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ.

Việc được vinh danh tại giải thưởng “Thương hiệu vàng năm 2015” góp phần khẳng định uy tín và danh tiếng của Amway trong nền kinh tế Việt Nam, đồng thời thể hiện sự công nhận đối với ngành bán hàng đa cấp chân chính. Tầm nhìn toàn cầu của Amway là giúp mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn và chia sẻ cam kết với các nhân viên và nhà phân phối để xây dựng những cơ hội kinh doanh tốt hơn, từ đó mang lại một cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng. Cùng với chiến lược phát triển lâu dài, bền vững tại Việt Nam, Amway luôn tuân thủ các quy định của cơ quan quản lý nhà nước và đạt được nhiều thành tích đáng tự hào.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.