Giải Thể thao sinh viên Việt Nam 2017: Hơn 1.000 vận động viên tranh tài

Giải Thể thao sinh viên Việt Nam (VUG) năm 2017 đã khai mạc vào sáng 12-3 tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương (TPHCM) với sự góp mặt của hàng ngàn vận động viên (VĐV).

Tiếp nối thành công của những mùa giải trước, VUG 2017 thu hút sự tham gia của hơn 1.000 VĐV đến từ 68 trường đại học (ĐH), cao đẳng... Giữa các trường sẽ có hơn 150 trận đấu ở 2 bộ môn: Bóng đá trong nhà (Futsal) và Nhảy đối kháng (Dance Battle) ở Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM và Cần Thơ. Song song những trận tranh tài đỉnh cao, vũ điệu sôi động là các hoạt động đồng hành đậm chất sinh viên như Campus Tour, University Visit… Đặc biệt, khán đài ở các trận thi đấu luôn đầy ắp khán giả và sôi động không khí cổ vũ rất sinh viên. 

Nhật Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các chuyên gia của Cty Bình Điền và Trug tâm khuyến nông các tỉnh luôn đồng hành cùng bà con nông dân áp dụng mô hình Canh tác lúa thông minh trong vụ Hè Thu 2021.

Canh tác lúa thông minh ở ĐBSCL: Nông dân Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre tự tin làm chủ vụ mùa

Mặc dù gặp không ít khó khăn trên những diện tích dất bị nhiễm mặn, nhưng bà con nông dân tại 3 tỉnh Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre đã thực sự làm chủ được đầu vào, áp dụng linh hoạt đồng bộ các giải pháp để đạt được năng suất và lợi nhuận cao trong vụ Hè Thu 2021, với năng suất tăng từ 170-650kg/ha và lợi nhuận tăng thêm từ 0,85 đến 4,73 triệu đồng/ha so với đối chứng. Điều này càng củng cố thêm cơ sở để mô hình Canh tác lúa thông minh tiếp tục được nhân rộng trong thời gian tới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.