Giải Thể thao người khuyết tật 2006 sẽ khai mạc ngày 27-9

* Giải Thể thao người khuyết tật 2006 sẽ khai mạc vào ngày hôm nay (27-9) tại TPHCM, quy tụ trên 400 vận động viên của đoàn dự tranh các môn: điền kinh, bơi lội, bóng bàn, cầu lông và cử tạ. Những vận động viên đạt thành tích cao sẽ được tập huấn chuẩn bị cho giải Thể thao người khuyết tật châu Á-Thái Bình Dương diễn ra tại Malaysia vào tháng 11.

* Hai kỳ thủ trẻ Hoàng Thị Bảo Trâm (Thừa Thiên-Huế) và Lê Quang Liêm (TPHCM)
sẽ đại diện Việt Nam tham dự giải cờ Vua U.20 thế giới tại Yerevan, Armenia từ ngày 2 đến 7-10.

* Giải vô địch Vật tự do và Vật cổ điển thế giới 2006 đang diễn ra tại Quảng Châu (Trung Quốc) từ 25-9 đến 2-10. Có 59 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự, trong đó Việt Nam dự tranh với 13 đô vật.

* Bốn vận động viên Mai Bích Lâm, Trần Thị Hà, Vũ Bá Đông và Nguyễn Tiến Phương sẽ tham dự giải Trẻ thế giới và giải vô địch thế giới môn Sport Aerobic 2006 tổ chức tại Thái Lan từ ngày 1 đến 6-11.

* Chuẩn bị cho Asian Games Dohar 2006, sáu vận động viên đội tuyển Thể dục dụng cụ là Hầu Chí Hiếu, Trương Minh Sang, Nguyễn Minh Tuấn, Phan Thị Hà Thanh, Đặng Thị Thu Thủy, Nguyễn Thùy Linh cùng huấn luyện viên Bùi Minh Tiến đã sang Trung Quốc tập huấn từ 25-9 đến 25-11.  

NG.TH-G.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Trái cây - dâu tây là thức ăn khoái khẩu của "tiểu mỹ nhân" Kostyuk trong quá trình cách ly

“Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk: Khóc ròng vì luật cách ly khắc nghiệt ở Australian Open

Là 1 trong 72 tay vợt đang chịu cảnh cách ly nghiêm ngặt vì bay đến Melbounre trên cùng chuyến bay với những hành khách dương tính với Covid-19, “Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk đang đối diện với thảm cảnh “mặt đối mặt với 4 bức tường khách sạn” trong suốt 2 tuần lễ liên tục. Với một tay vợt năng động thích bay nhảy tập luyện như cô, đây là cực hình…

Các môn khác

Ngô Đình Nại mất cơ hội vào bán kết.

Ngô Đình Nại đánh rơi chiến thắng trước “thiên tài” Caudron ở giải Billiards PBA Tour

Với thể thức thi đấu trong trận tứ kết 5 ván thắng 3, cơ thủ Ngô Đình Nại có khởi đầu thuận lợi khi thắng 2 ván đầu, thậm chí còn dẫn trước trong ván thứ 3 và 4 nhưng lại để cho người được mệnh danh là “thiên tài” Frederic Caudron làm cuộc lội ngược dòng, đánh mất cơ hội lọt vào bán kết Billiards CrownHaitai Championship, chinh phục ngôi vô địch nhận 2 tỷ đồng tiền thưởng.