Giải thể hình vô địch châu Á: Việt Nam hoàn thành mục tiêu

Tại giải thể hình vô địch châu Á đang diễn ra tại Thái Lan, lực sĩ Phạm Văn Mách (hạng 55kg) đã giành HCV sau khi chiến thắng lực sĩ đến từ Iran là Ehsan Khajavi ở lượt thi chung kết.

Năm ngoái, khi giải được tổ chức tại Iran, Phạm Văn Mách từng mất HCV về tay Ehsan Khajavi. Đây cũng là lần thứ 6 Phạm Văn Mách giành HCV châu Á. Cho đến thời điểm này, đoàn Việt Nam có thêm 3 HCB và 5 HCĐ, trong đó có 1 HCB fitness của nữ lực sĩ Nguyễn Thị Mỹ Trâm.

Với tấm HCV của Phạm Văn Mách, thể hình Việt Nam hoàn thành mục tiêu giành ít nhất 1 HCV. Giải sẽ kết thúc vào ngày 7-10.

P.Khê

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác

Sẽ không có trận Canelo vs Caleb

Trận “nhất thống giang hồ” hạng siêu trung Canelo Avalez vs Caleb Plant đổ bể: “Diệu thủ tiên sinh” cáo buộc “Đệ nhất quyền thủ”

Trận “nhất thống giang hồ hạng siêu trung” giữa Canelo Alvarez (võ sĩ người Mexico đang sở hữu 3 đai vô địch WBA - Super, WBC và WBO) và Caleb Plant (quyền thủ người Mỹ đang là chủ nhân của chiếc đai IBF) đã sụp đổ trong sự tiếc nuối của giới mộ điệu môn đánh quyền chuyên nghiệp thế giới, sau rất nhiều kỳ vọng, đồn đoán. Thực hư chuyện này ra sao??