Giải Sinh viên văn thể mỹ U-League 2010: Khởi tranh vòng loại khu vực miền Nam

Sau khi tổ chức xong vòng loại khu vực miền Trung, sân chơi bổ ích dành cho sinh viên được kênh truyền hình Let’s Việt phối hợp cùng Công ty Truyền thông Latsata tổ chức dưới sự tài trợ của nhãn hàng Trà xanh không độ vừa khởi tranh khu vực miền Nam tại Nhà thi đấu Tân Bình.

Tham dự có 8 trường đại học, cao đẳng trong thành phố tranh tài ở 3 môn: Bóng đá trong nhà, cheerleading (nhảy cổ động), miss (người đẹp sinh viên).

Trong ngày đầu tiên, ở môn bóng đá trong nhà, Đại học Văn Hiến và Đại học Kiến trúc hòa nhau 5-5 ở giờ đấu chính thức. Sau đó, Đại học Kiến trúc may mắn giành chiến thắng 4-3 trong loạt sút luân lưu 11m. Trận còn lại, ĐH Bách Việt thắng ĐH Hồng Bàng 4-1.  

Q.Tr.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Olympic Tokyo 2020 được người Nhật gửi gắm nhiều kỳ vọng

Nhật Bản, Olympic và giấc mơ an lành

Khi lễ khai mạc Olympic Tokyo 2020 diễn ra giữa một sân vận động vắng lặng, người ta càng có lý do để khẳng định, nó không nên diễn ra. Nhưng khi những giai điệu bất hủ của ca khúc Imagine vang lên, đài lửa được tay vợt nổi tiếng Naomi Osaka thắp sáng, thì lịch sử thể thao thế giới đã bước sang chương mới.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Lobov vs Berinchyk

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: Đòi đến xem trận đấu quyền không găng Artem Lobov vs Denys Berinchyk

Cựu võ sĩ của UFC, và cũng chính là “huynh đệ trên bến dưới thuyền” của “Gã điên Ailen” Conor McGregor - “Cây búa Nga” Artem Lobov, sẽ “tái xuất giang hồ” trong một trận đấu quyền không găng thuộc một sự kiện của hệ giải Mahatch FC. Anh sẽ đấu với quyền thủ chuyên nghiệp vốn đang giữ đai vô địch WBO International hạng nhẹ - Denys Berinchyk (Ukraine) trong trận đấu dự kiến diễn ra tại Kiev vào ngày mai…