Giải Sinh viên Văn thể mỹ U-League 2010: ĐH Sư phạm, ĐH Hùng Vương vào bán kết

Sân chơi dành cho sinh viên được kênh truyền hình Let’s Việt phối hợp cùng Công ty Latsata tổ chức tiếp tục thi đấu lượt thứ 2 khu vực miền Nam. Môn futsal đã xác định được cặp bán kết còn lại khi ĐH Sư phạm thắng ĐH Bách khoa 2-0 và sẽ gặp ĐH Hùng Vương. ĐH Hùng Vương thắng ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn 3-2 ở trận tứ kết còn lại.

Trong phần thi Miss Sinh viên, ban tổ chức xác định được 8 thí sinh lọt vào vòng chung kết. Riêng nội dung Cheerleader (nhảy cổ động), ĐH Sư phạm với những bước nhảy năng động, phối hợp nhịp nhàng giành quyền vào vòng trong.

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Huỳnh Hồng Sơn cùng các học trò của đội ĐH Bách Khoa tập luyện trước khi vào giải.

SV-League 2020 và giấc mơ chuyên nghiệp

Ngày 24-10 tại sân Thống Nhất, mùa giải đầu tiên của SV-League sẽ khởi tranh, đem theo những kỳ vọng tạo một trào lưu mới trong cộng đồng sinh viên đam mê bóng đá ở TPHCM nói riêng và trên khắp dải đất hình chữ S nói chung.

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng