Giải Sinh viên văn thể mỹ U-League 2010: Khởi tranh vòng loại khu vực miền Nam

Sau khi tổ chức xong vòng loại khu vực miền Trung, sân chơi bổ ích dành cho sinh viên được kênh truyền hình Let’s Việt phối hợp cùng Công ty Truyền thông Latsata tổ chức dưới sự tài trợ của nhãn hàng Trà xanh không độ vừa khởi tranh khu vực miền Nam tại Nhà thi đấu Tân Bình.

Tham dự có 8 trường đại học, cao đẳng trong thành phố tranh tài ở 3 môn: Bóng đá trong nhà, cheerleading (nhảy cổ động), miss (người đẹp sinh viên).

Trong ngày đầu tiên, ở môn bóng đá trong nhà, Đại học Văn Hiến và Đại học Kiến trúc hòa nhau 5-5 ở giờ đấu chính thức. Sau đó, Đại học Kiến trúc may mắn giành chiến thắng 4-3 trong loạt sút luân lưu 11m. Trận còn lại, ĐH Bách Việt thắng ĐH Hồng Bàng 4-1.  

Q.Tr.

Tin cùng chuyên mục

Quần vợt

Australian Open: Đánh bại Andrey Rublev sau 3 ván đấu, Novak Djokovic cách ngôi vô địch thứ 10 đúng 2 trận thắng

Khi Andrey Rublev mất bình tĩnh tự la hét bản thân sau một pha bóng hỏng ở đầu ván đấu 2, khi đó, mọi chuyện “đã xong” với tay vợt người Nga. Đối mặt với một Novak Djokovic, dù vẫn chịu ảnh hưởng ít nhiều bởi chấn thương, mà anh không còn giữ được bình tĩnh, không duy trì trạng thái tốt nhất, điều đó có nghĩa là anh đang tiến gần đến thất bại.