Giải quần vợt U18 ITF (nhóm 5)- Cúp Techcombank 2009

Sau khi hoãn ngày thi đấu 14-10 vì trời mưa do ảnh hưởng của cơn bão số 10, tình cảnh tương tự tiếp tục tái diễn vào sáng qua khiến cụm quần vợt tại CLB Hoa Quan không đủ điều kiện thi đấu. Mãi cho đến chiều qua, khi thời tiết khả quan hơn, giải mới tiến hành được một vài trận đấu.

Ở nội dung đơn nữ, sau khi được miễn vòng đầu, tay vợt hạt giống số 1 Nguyễn Phương Đài Trang ra quân dễ dàng đánh tay vợt Việt kiều Mỹ Tamitha Nguyễn 2-0 (6/3, 6/3). Trái với người đồng đội Đài Trang, tay vợt cùng khoác áo Đà Nẵng – Phan Thị Thanh Bình bị hạt giống số 3 Clarice Patrimonio (Philippines) đánh bại với tỷ số 2-0 (6/1, 6/4).

Một số kết quả khác: Anna Tyulpa (Nga) - Charoensirisutthikul (Thái Lan) 2-0 (6/3, 6/0), Kristina Chasovskikh (Nga) - Vasupongchai (Thái Lan) 2-0 (6/1, 6/1), Prajoubphansri (Thái Lan) - Yukina Saigo (JPN) 2-0 (6/0, 6/2).

HẢI YẾN
(SGGP thể thao)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khán giả ở Wimbledon

Wimbledon: Trở thành “Grand Slam 0 điểm”, một giải đấu giao hữu - biểu diễn không hơn không kém

ATP và WTA vừa ra thông bào cho biết, họ sẽ không trao điểm thưởng cho Wimbledon năm nay vì quyết định cấm các tay vợt Nga và Belarus tham dự giải đấu của All England Club. Quyết định của 2 tổ chức quần vợt chuyên nghiệp hàng đầu thế giới được đưa ra vào tối muộn hôm thứ Sáu rồi, khuya 20-5, khoảng 2 ngày trước khi Roland Garros khởi tranh.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Kylian Mbappe sẽ ở lại PSG, qua đó đặt dấu chấm hết với Real Madrid

Dấu chấm hết cho Real Madrid và Kylian Mbappe

Kylian Mbappe sẽ ở lại Paris Saint-Germain với một bản hợp đồng chưa từng có trong lịch sử bóng đá, qua đó đặt dấu chấm hết cho viễn cảnh chuyển đến Real Madrid vào hè này của tiền đạo người Pháp.

Các môn khác

Trần Quyết Chiến có mặt ở trận chung kết

Việt Nam có thêm chiếc huy chương vàng nội dung Carom 3 băng

Sau khi giành chiếc huy chương vàng nội dung Carom 1 băng của Nguyễn Trần Thanh Tự, các cơ thủ Việt Nam tiếp tục thể hiện sự vượt trội trong nội dung Carom 3 băng khi hai cơ thủ Trần Quyết Chiến và Nguyễn Đức Anh Chiến đều giành quyền vào chung kết, giúp chúng ta chắc chắn có thêm 1 chiếc huy chương vàng.