Giải quần vợt U18 ITF (nhóm 5) - Becamex Cup 2009: Hoàng Thiên, Đài Trang thắng dễ

Tay vợt Nguyễn Hoàng Thiên thắng dễ đối thủ đến từ Malaysia. Ảnh: Nguyễn Nhân

Trẻ và được thi đấu quốc tế nhiều nhất, Nguyễn Hoàng Thiên và Huỳnh Phương Đài Trang là 2 tay vợt Việt Nam còn trụ lại sau vòng 1/16 diễn ra vào chiều qua tại Bình Dương.

Nội dung đơn nam, Nguyễn Hoàng Thiên không mấy khó khăn vượt qua tay vợt Abdul Razak (Malaysia) với tỷ số 2-0 (6/2, 6/1). Đối thủ của Thiên ở tứ kết sẽ là tay vợt hạt giống số 8 Stanojevic (Thụy Điển). Trong khi đó, Hữu Hiếu đụng ngay hạt giống số 1 Lertchai (Thái Lan) đành chịu thất bại với tỷ số 0-2 (2/6, 1/6), chia tay giải. Nội dung đôi nam, Hoàng Thiên đứng cặp cùng Tạ Quốc Bảo thắng Jao/Wang (Đài Loan) 2-0 (6/5, 7/5) lọt vào bán kết gặp đôi Sylwander/Wikberg (Thuỵ Điển).

Nội dung đơn nữ, Huỳnh Phương Đài Trang dễ dàng đánh bại Herlina (Indonesia) 2-0 (6/2, 6/0) lọt vào tứ kết gặp tay vợt Chasovskikh (Nga). Ba tay vợt còn lại Lam Anh, Đan Thi, Ngọc Vân đều thất bại đành phải dừng bước. Nội dung đôi nữ, 3 đôi Việt Nam có mặt cũng phải dừng bước.

G.M

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Osaka trên trang bìa của Vogue

Naomi Osaka tái xuất trên truyền thông: Chỉ để làm người mẫu cho Tạp chí Vogue

Các CĐV của “Nữ hoàng Grand Slam” Naomi Osaka ít được nghe thông tin về cô gái này sau khi cô quyết định rút lui khỏi Roland Garros - French Open 2021 vì không muốn gây ra phiền phức với quyết định không trả lời họp báo, truyền thông. Tuy vậy, tay vợt người Nhật Bản vừa tái xuất hiện trên Tạp chí Vogue phiên bản phát hành tại Nhật Bản, trong tư cách là người mẫu…

Bóng đá trong nước

Tiến Linh đang là tay săn bàn số 1 của tuyển Việt Nam

Tiến Linh trải lòng sau khi hoàn thành cách ly

Sau khi hoàn thành cách ly tại khách sạn vào hôm nay 24-6. Trước khi trở về nhà tiếp tục cách ly thêm một tuần, tiền đạo chủ lực của ĐT Việt Nam ở thời điểm hiện tại là Tiến Linh đã có những chia sẻ về hành trình vừa qua cùng ĐT Việt Nam, cũng như đánh giá về các đối thủ tới đây.

Bóng đá quốc tế

Các môn khác