Giải quần vợt U18 ITF (nhóm 4) tại Indonesia - Quá khó cho Hoàng Thiên

Trên đường kiếm điểm trong bảng xếp hạng dành cho các tay vợt trẻ thế giới, tay vợt “triệu đô” Nguyễn Hoàng Thiên đã tham dự giải thi đấu vào ngày hôm qua tại Indonesia. Do mới 14 tuổi, nên việc tham dự nhóm tuổi 18 là điều khó khăn cho Nguyễn Hoàng Thiên.

Tại vòng 64 đơn nam, Nguyễn Hoàng Thiên thua tay vợt Đài Loan (Trung Quốc) (4/6, 6/4, 4/6). Nội dung đôi nam, Hoàng Thiên đứng cặp với tay vợt Malaysia, thua ngay trận đầu ở vòng 32.

Nội dung đơn nữ, Nguyễn Ái Ngọc Vân thua tay vợt Indonesia 0-2 (2/6, 3/6) ở vòng 32, trong khi đồng đội Trần Lam Anh lội ngược dòng thắng tay vợt Nhật Bản 2-1 (5/7, 6/1, 6/2). Lam Anh sẽ gặp tay vợt nước chủ nhà Indonesia vòng 16 diễn ra hôm nay.

Ngoài ra, Lam Anh đứng cùng Ái Vân thua đôi Đài Loan (Trung Quốc) 0-2 (6/7, 4/6) ở vòng 16 đôi nữ.

G.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Naomi ngoài đời và Naomi trên truyện tranh

“Người hùng Nhật Bản” Naomi Osaka: Chuẩn bị xuất hiện trên… truyện tranh vào cuối tháng 12 này

Là người truyền cảm hứng cho lứa trẻ Nhật Bản, và cũng là niềm tự hào của “Xứ sở mặt trời mọc” với 3 ngôi vô địch Grand Slam trong 3 năm vừa qua, “Người hùng” Naomi Osaka đang chuẩn bị… truyền những nguồn cảm hứng tiếp theo cho người dân nước nhà, lần này với serie truyện tranh mang tên “Unrivaled Naomi Tenka-ichi” (nghĩa là “Naomi vô song số 1 thế giới”).

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Khabib họp báo giớ thiệu về "Đế chế" EFC của anh

Khabib Nurmagomedov: Sẽ quay lại nhưng “chỉ vì tiền” - 100 triệu USD, sẽ cân nhắc cách hành xử với Conor McGregor

Trong buổi họp báo mới đây tổ chức tại Moscow, “Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov đã trả lời rất nhiều thắc mắc của giới báo chí - truyền thông, đặc biệt xung quanh khả năng anh quay lại sàn đài trong tương lai. Với Khabib, anh không còn hứng thú với MMA nữa, nhưng nếu có khoản tiền thích hợp, khoảng 100 triệu USD, có thể anh sẽ suy nghĩ lại…