Giải quần vợt U-18 ITF nhóm 4: Hoàng Thiên thắng 2 trận

Hôm qua, tay vợt Nguyễn Hoàng Thiên của Việt Nam đã có một ngày thi đấu tuyệt vời khi giành thắng lợi ở cả 2 nội dung tại giải quần vợt U-18 ITF nhóm 4 diễn ra ở New Zealand.

Ở nội dung đơn nam, Nguyễn Hoàng Thiên đã vượt qua tay vợt người Mỹ Mousley Bradley sau 2 séc với tỷ số 6-3, 6-1. Ở vòng 3, Thiên sẽ gặp tay vợt của nước chủ nhà Cameron Norrie, hạt giống số 12 của giải.

Tại nội dung đôi nam, Nguyễn Hoàng Thiên đánh cặp với tay vợt người Úc Jack Schipanski. Họ không thi đấu vòng 1. Tại vòng 2, bộ đôi này vượt qua bộ đôi Lawrence (Úc) và Yuya Ito (Nhật Bản) sau 2 séc: 6-0, 6-1. Đối thủ của Nguyễn Hoàng Thiên -Schipanski ở tứ kết là cặp đôi của nước chủ nhà New Zealand, Jaden Grinter và Karn Ingham.

Theo bảng xếp hạng quần vợt mới công bố, 2 tay vợt nam và nữ số 1 Việt Nam là Nguyễn Hoàng Thiên và Huỳnh Phương Đài Trang đều đã tụt hạng. Nguyễn Hoàng Thiên từ vị trí 237 xuống 241 trên bảng xếp hạng quần vợt trẻ ITF.

Còn trên bảng xếp hạng của Hiệp hội Quần vợt nữ thế giới - WTA, Đài Trang cũng tụt 4 bậc, từ vị trí 951 xuống 955.

Hoàng Văn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Trung vệ Bùi Tiến Dũng đang nóng lòng chờ đơi Viettel FC sang Thái Lan để hội quân. Ảnh: NVCC

Những tuyển thủ Việt Nam đang cách ly “đặc biệt”

Không được trực tiếp đón nhận tình cảm của người nhà bằng những món hàng “tiếp tế”, phải tự chăm sóc bản thân tại nơi đất khách quê người và luôn đặt trong tâm thế sẵn sàng cho nhiệm vụ mới, đó là những gì đang trải qua của 5 tuyển thủ thuộc Viettel FC cách ly tại Thái Lan.

Bóng đá quốc tế

Các môn khác