Giải quần vợt U18 ITF - nhóm 2 Trung Quốc 2011: Hoàng thiên ra quân thuận lợi

Sau hơn 1 tháng về nước dự 2 giải trẻ toàn quốc và vô địch quốc gia, tay vợt trẻ Nguyễn Hoàng Thiên lại lên đường tham dự giải quốc tế  và đã có trận đấu đầu tiên vào sáng qua tại Trung Quốc.

Tay vợt Nguyễn Hoàng Thiên. Ảnh: Dũng Phương

Tham dự nội dung đơn nam gồm 32 tay vợt, Nguyễn Hoàng Thiên ra quân thành công khi vượt qua Li Jiayi (Trung Quốc) với tỷ số 2-0 (6/4, 6/1). Lọt vào vòng 2 diễn ra sáng nay, tay vợt trẻ số 1 Việt Nam gặp nhiều khó khăn do đối thủ là tay vợt hạt giống số 2 Raman Rishabdev (Ấn Độ).

Hoàng Thiên đang đứng hạng 238 trong bảng xếp hạng các tay vợt trẻ thế giới, trong khi Raman Rishabdev đứng hạng 89 thế giới. Trao đổi với chúng tôi hôm qua, Hoàng Thiên cho biết: “Chưa từng gặp Raman Rishabdev nên em cũng không đánh giá được đối thủ như thế nào. Raman Rishabdev nằm trong tốp 100 chắc chắn là tay vợt mạnh. Ngoài nội dung đơn nam, em còn tham dự nội dung đôi nam. Do không có người đánh cặp, nên đến thời điểm này em vẫn chưa biết mình sẽ đứng với tay vợt nào. Cái này do BTC sắp xếp”.

Quang Trực

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Chelsea ký hợp đồng 18 tháng với Thomas Tuchel

Sau vài ngày đàm phán, Thomas Tuchel cuối cùng đã đạt được thỏa thuận huấn luyện một CLB ở Premier League và hợp đồng mới có hiệu lực ngay lập tức để ông dẫn dắt Chelsea đương đầu với Wolverhampton.

Quần vợt

Djokovic và Nadal có những cách hành động khác nhau

Nadal ám chỉ Djokovic khi nói về đề xuất cách ly, nhưng cả 2 sẽ xuất trận ở A Day at the Drive

“Nhà Vua ATP” Novak Djokovic đã chấp nhận gánh chịu chỉ trích khi gửi đề xuất đề nghị BTC của Australian Open 2021 thay đổi một số quy định, điều kiện cách ly dành cho các tay vợt bay đến bang Victoria để tham dự giải đấu. Mới đây nhất, “Cựu Hoàng” Rafael Nadal cũng ra ám chỉ đến anh này khi trả lời phỏng vấn của ESPN. Cả 2 đều chuẩn bị xuất trận đầu năm ở sự kiện giao hữu - biểu diễn mang tên “A Day at The Drive”, sẽ diễn ra ở Adelaide vào ngày 29-1…

Các môn khác