Giải quần vợt U18 ITF - nhóm 2 Trung Quốc 2011: Hoàng thiên ra quân thuận lợi

Sau hơn 1 tháng về nước dự 2 giải trẻ toàn quốc và vô địch quốc gia, tay vợt trẻ Nguyễn Hoàng Thiên lại lên đường tham dự giải quốc tế  và đã có trận đấu đầu tiên vào sáng qua tại Trung Quốc.

Tay vợt Nguyễn Hoàng Thiên. Ảnh: Dũng Phương

Tham dự nội dung đơn nam gồm 32 tay vợt, Nguyễn Hoàng Thiên ra quân thành công khi vượt qua Li Jiayi (Trung Quốc) với tỷ số 2-0 (6/4, 6/1). Lọt vào vòng 2 diễn ra sáng nay, tay vợt trẻ số 1 Việt Nam gặp nhiều khó khăn do đối thủ là tay vợt hạt giống số 2 Raman Rishabdev (Ấn Độ).

Hoàng Thiên đang đứng hạng 238 trong bảng xếp hạng các tay vợt trẻ thế giới, trong khi Raman Rishabdev đứng hạng 89 thế giới. Trao đổi với chúng tôi hôm qua, Hoàng Thiên cho biết: “Chưa từng gặp Raman Rishabdev nên em cũng không đánh giá được đối thủ như thế nào. Raman Rishabdev nằm trong tốp 100 chắc chắn là tay vợt mạnh. Ngoài nội dung đơn nam, em còn tham dự nội dung đôi nam. Do không có người đánh cặp, nên đến thời điểm này em vẫn chưa biết mình sẽ đứng với tay vợt nào. Cái này do BTC sắp xếp”.

Quang Trực

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Mektic (trái) và Pavic mang lại chiến thắng quan trọng cho tuyển Croatia

Davis Cup Finals: Mektic và “sự ngọt ngào tuyệt vời”, Djokovic nợ Medvedev chầu ăn tối!

Marin Cilic đã quá “già cỗi” cho sự nghiệp “gồng gánh đại nghiệp đội tuyển quốc gia Croatia”. Nhưng rất may, cựu vô địch US Open vẫn có những người đồng đội tuyệt vời sát cánh ngay bên cạnh, như Borna Gojo, như là Nikola Mektic và Mate Pavic. Rạng sáng nay, nhờ sự xuất sắc của những người này, tuyển Croatia đã ngoạn mục đánh bại tuyển Ý của Jannik Sinner, giành vé vào bán kết Davis Cup Finals 2021…

Các môn khác