Giải quần vợt U18 ITF Costa Rica nhóm 1 năm 2014: Lý Hoàng nam ra quân thắng tuyệt đối

Trong bảng xếp hạng trẻ thế giới ITF vừa công bố đầu năm, do một số tay vợt đã vượt qua lứa tuổi U18 buộc phải loại ra, tay vợt Lý Hoàng Nam đã vượt hơn 20 bậc đứng hạng 72 thế giới. Chính vì thế, tay vợt của đơn vị Becamex Bình Dương được xếp làm hạt giống số 4 của giải.

Ở trận ra quân vào hôm qua, Hoàng Nam đụng tay vợt nước chủ nhà dự bằng suất đặc cách Cascante và dễ dàng giành chiến thắng tuyệt đối 2-0 (6/0, 6/0). Lọt vào vòng 2 hôm nay, Hoàng Nam sẽ gặp tay vợt Robert Levine (Mỹ) đang đứng hạng 221 trẻ thế giới bằng tuổi với mình.

Gia Mẫn

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Kyrgios nói lời xin lỗi sau khi không bị kết án

“Gã trai hư” Nick Kyrgios: Không bị kết án sau khi nhận tội hành hung bạn gái cũ, nói lời xin lỗi “tận gan ruột”

Vụ lùm xùm Nick Kyrgios hành hung bạn gái cũ, cô Chiara Passari, đã đi đến hồi kết “hợp lý - hợp tình, và hợp pháp”. “Gã trai hư” của làng quần vợt Australia đã thành khẩn thừa nhận tội hành hung, và đã được nữ thẩm phán Beth Campbell “thông cảm” không-kết-án-tù. Theo thẩm phán Campbell, hành vi hành hung của Kyrgios chỉ ở mức độ thấp - so với vụ tấn công thông thường, và không phải hành động được dự mưu, tính toán từ trước...

Bóng đá trong nước

VPF nói gì trước thông tin HA.GL nộp đơn kiện?

Theo chia sẻ từ một lãnh đạo Công ty CP Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), đến sáng 8-2, đơn vị vẫn chưa nhận được thông báo nào từ Tòa án Nhân dân quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) về đơn kiện của HAGL, và thông tin nắm được chủ yếu qua các kênh truyền thông đăng tải.