Giải quần vợt U18 ITF Costa Rica nhóm 1 năm 2014: Lý Hoàng nam ra quân thắng tuyệt đối

Trong bảng xếp hạng trẻ thế giới ITF vừa công bố đầu năm, do một số tay vợt đã vượt qua lứa tuổi U18 buộc phải loại ra, tay vợt Lý Hoàng Nam đã vượt hơn 20 bậc đứng hạng 72 thế giới. Chính vì thế, tay vợt của đơn vị Becamex Bình Dương được xếp làm hạt giống số 4 của giải.

Ở trận ra quân vào hôm qua, Hoàng Nam đụng tay vợt nước chủ nhà dự bằng suất đặc cách Cascante và dễ dàng giành chiến thắng tuyệt đối 2-0 (6/0, 6/0). Lọt vào vòng 2 hôm nay, Hoàng Nam sẽ gặp tay vợt Robert Levine (Mỹ) đang đứng hạng 221 trẻ thế giới bằng tuổi với mình.

Gia Mẫn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Federer hiện đang xếp hạng 5 thế giới, nhưng...

Phó Chủ tịch LĐQV Đức Dirk Hordorff: Lẽ ra Roger Federer không còn ở trong tốp 50 thế giới

Không chơi bóng nhiều trong mùa giải năm nay, thế nhưng huyền thoại quần vợt người Thụy Sỹ - Roger Federer, vẫn giữ được ngôi hạng 5 thế giới trên bảng điểm xếp hạng của ATP, với tổng điểm 6.630, thua “Tay súng trẻ người Nga” Daniil Medvedev những 1840 điểm. Điều này khiến cho một chuyên gia - Phó Chủ tịch LĐQV Đức, ông Dirk Hordorff cảm thấy bất mãn.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Trận Tyson vs Jones thu về 50 triệu USD tiền PPV

Trận Mike Tyson vs Roy Jones kiếm được 50 triệu USD từ PPV, các cựu quyền thủ sôi sục quay trở lại

Không phải “những trận đọ quyền, so găng của những gã trai trẻ sung sức và khát khao”, những kẻ vẫn đang thi đấu quyền Anh chuyên nghiệp; trận đấu giữa “2 ông già đã từng giải nghệ từ đời tám hoánh, nay liều mạng quay trở lại” mới là đỉnh cao của nghệ thuật kiếm tiền trong làng quyền Anh của năm 2020. Mike “thép” Tyson và “Công dân Nga” Roy Jones đang khiến nhiều cựu quyền thủ sôi sục muốn tái xuất trên sàn đài…