Giải quần vợt U14 châu Á năm 2009: Vỡ giải vì Liên đoàn!

(SGGP Thể Thao) Theo kế hoạch, giải quần vợt U14 châu Á 2009 sẽ diễn ra từ ngày  8 đến 13-6 tại Bình Dương, tuy nhiên, giải đấu trên không thể diễn ra bởi có quá ít VĐV đăng ký tham dự.

Theo ông Nguyễn Ngọc Minh - Tổng thư ký Liên đoàn quần vợt Bình Dương: “Giải không thể diễn ra vì các VĐV đăng ký không đủ số lượng, chứ không phải Bình Dương không đủ điều kiện tổ chức, bởi Bình Dương từng tổ chức thành công giải U18 ATF. Số lượng VĐV đăng ký quá ít một phần là do Liên đoàn quần vợt Việt Nam đưa ra thời hạn đăng ký quá ngắn, chỉ có 2 ngày nên nhiều tay vợt nước ngoài không đăng ký kịp...”.

Để tìm hiểu vấn đề này, chúng tôi tìm cách liên lạc với ông Trần Ngọc Lịnh - Tổng thư ký Liên đoàn quần vợt Việt Nam trong suốt 2 ngày qua. Tuy nhiên, máy điện thoại của ông Lịnh khi thì ngoài vùng phủ sóng, lúc lại có chuông nhưng không bốc máy.

Bất đắc dĩ, chúng tôi liên lạc với cô Nguyễn Thùy Linh - Thư ký của Liên đoàn quần vợt Việt Nam - người phụ trách gởi thông tin đăng ký giải cho các đoàn và được biết: “Liên đoàn đã gởi cho các đơn vị trong nước và các đoàn quốc tế bảng đăng ký dự giải vào ngày 20-5. Thời gian hết hạn đăng ký vào ngày 22-5. Bây giờ, giải tạm hoãn và sẽ lùi vào một thời gian thích hợp. Tôi đã gởi thư thông báo cho các đoàn về điều này và gởi lời xin lỗi đến họ”.

GIA MẪN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bencic rất nhớ điều kiện tập luyện như thế này

Australian Open 2021: Bencic dời giường, ghế để lấy chỗ tập luyện trong phòng

Các tay vợt nữ đang phải trải qua những khó khăn khác nhau khi đang thực hiện quy định cách ly nghiêm ngặt để được tham dự Australian Open 2021, giải đấu sẽ sẽ khai diễn vào đầu tháng sau. Trong khi Yulia Putintseva phải “sống chung với chuột”, trải nghiệm bầu không khí như ở “biệt giam”, Svetlana Kuznetsova phải tập thở vì phòng khách sạn cách ly quá ngột ngạt, và xem phim để giết thời gian. Với Belinda Benic, cô có cách thích nghi hoàn toàn khác.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Chelsea ký hợp đồng 18 tháng với Thomas Tuchel

Sau vài ngày đàm phán, Thomas Tuchel cuối cùng đã đạt được thỏa thuận huấn luyện một CLB ở Premier League và hợp đồng mới có hiệu lực ngay lập tức để ông dẫn dắt Chelsea đương đầu với Wolverhampton.

Các môn khác