Giải quần vợt trẻ Việt Nam - Thái Lan Tennis Magazin - Becamex Cup năm 2008: 46 tay vợt góp mặt

Khởi tranh từ sáng nay (24-10) tại CLB quần vợt Becamex Bình Dương, giải thu hút 17 tay vợt đến từ Thái Lan và 29 tay vợt chủ nhà ở các lức tuổi 12, 14, 18 nam và 12 nữ.

Thái Lan cử đến mạnh nhất là đội tuyển U14 nam sau khi chứng kiến tay vợt Nguyễn Hoàng Thiên (Việt Nam) loại tất cả các tay vợt mạnh thuộc các lứa tuổi 17 và 18 ở giải trẻ quốc tế mới đây. Tuy nhiên, Hoàng Thiên không tham dự giải này.

Đáng chú ý ở đội Việt Nam có các tay vợt trẻ như Anh Khoa, Quốc Bảo, Hoàng Nam (U18), Tuấn Ngọc, Tuấn Anh, Đan Mạch, Minh Đăng (U14). Ở các nhóm tuổi, BTC cho bốc thăm chia bảng thi đấu chọn 4 tay vợt mạnh nhất bảng này đấu với 4 tay vợt mạnh của bảng kia để xếp hạng 1-8. Các tay vợt thua vòng bảng sẽ gặp nhau đấu tranh các thứ hạng còn lại. Giải sẽ kết thúc vào ngày 26-10.

THANH LÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Novak Djokovic

Wimbledon: Novak Djokovic khởi đầu chật vật với 4 ván, sẽ đấu đối thủ Australia đầu tiên kể từ sự cố Australian Open

Kể từ khi bị trục xuất khỏi Australia hồi đầu năm, không thể tranh ngôi vô địch Australian Open thứ 10, Novak Djokovic luôn ở trong tâm trạng… u uất không vui. Giờ đây, khi được bước ra Sân Trung tâm tại All England Club, sẵn sàng cho mục tiêu giành ngôi vô địch Wimbledon lần thứ 7, tay vợt cựu số 1 thế giới người Serbia lại “thấm đẫm tình yêu quần vợt thêm một lần nữa”, và thừa nhận cảm giác này khác xa sự bi phẫn mà anh phải nhận ở Úc mở rộng.

Các môn khác