Giải quần vợt trẻ Việt Nam - Thái Lan Tennis Magazin - Becamex Cup năm 2008: 46 tay vợt góp mặt

Khởi tranh từ sáng nay (24-10) tại CLB quần vợt Becamex Bình Dương, giải thu hút 17 tay vợt đến từ Thái Lan và 29 tay vợt chủ nhà ở các lức tuổi 12, 14, 18 nam và 12 nữ.

Thái Lan cử đến mạnh nhất là đội tuyển U14 nam sau khi chứng kiến tay vợt Nguyễn Hoàng Thiên (Việt Nam) loại tất cả các tay vợt mạnh thuộc các lứa tuổi 17 và 18 ở giải trẻ quốc tế mới đây. Tuy nhiên, Hoàng Thiên không tham dự giải này.

Đáng chú ý ở đội Việt Nam có các tay vợt trẻ như Anh Khoa, Quốc Bảo, Hoàng Nam (U18), Tuấn Ngọc, Tuấn Anh, Đan Mạch, Minh Đăng (U14). Ở các nhóm tuổi, BTC cho bốc thăm chia bảng thi đấu chọn 4 tay vợt mạnh nhất bảng này đấu với 4 tay vợt mạnh của bảng kia để xếp hạng 1-8. Các tay vợt thua vòng bảng sẽ gặp nhau đấu tranh các thứ hạng còn lại. Giải sẽ kết thúc vào ngày 26-10.

THANH LÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Khán giả ở Wimbledon

Wimbledon: Trở thành “Grand Slam 0 điểm”, một giải đấu giao hữu - biểu diễn không hơn không kém

ATP và WTA vừa ra thông bào cho biết, họ sẽ không trao điểm thưởng cho Wimbledon năm nay vì quyết định cấm các tay vợt Nga và Belarus tham dự giải đấu của All England Club. Quyết định của 2 tổ chức quần vợt chuyên nghiệp hàng đầu thế giới được đưa ra vào tối muộn hôm thứ Sáu rồi, khuya 20-5, khoảng 2 ngày trước khi Roland Garros khởi tranh.

Các môn khác