Giải quần vợt Thượng Hải Masters 2012: Chưa có bất ngờ

Sau khi Andy Murray và Djokovic đi tiếp, đến lượt Roger Federer đánh bại tay vợt Đài Loan (Trung Quốc) Lu Yern Hsun 6-3, 7-5, vào vòng 3 gặp đồng hương Wawrinka. Đối thủ của Murray ở vòng 3 là Dolgopolov không đủ sức để gây khó dễ cho nhà ĐKVĐ Murray, tay vợt người Scotland thắng nhanh 6-2, 6-2 để đi tiếp vào vòng 4.

Vòng 3 cũng có sự góp mặt của tay vợt người Pháp Tsonga. Hôm qua, anh tiếp tục đánh bại Baghdatis (đảo Síp) với tỷ số 6-2, 7-6. Một ứng viên khác là Djokovic cũng dễ đàng đi tiếp khi thắng Feliciano Lopez (Tây Ban Nha) 6-3, 6-3.

Trong khi đó, sau khi đánh bại niềm hy vọng của Nhật Bản Nishikori 2-6, 6-1, 6-4 ở vòng 2, tay vợt Mỹ Sam Querrey đã bị khuất phục bởi Tomas Berdych (hạng 7 thế giới, CH Séc) với điểm số 2-6, 7-6, 4-6 ở vòng 3.

C.Ng.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Sự kiện được kỳ vọng sẽ thu hút người xem như những lần tổ chức ở Hà Nội

Khởi động Bài Danh Chiến 4

Sau những lần tổ chức thành công tại Hà Nội, sáng 28-11, Ban tổ chức Bài Danh Chiến đã chính thức công bố sự kiện đầu tiên được tổ chức tại TPHCM. Bài Danh Chiến 4, với sự tham gia của những võ sĩ hàng đầu Việt Nam, được tổ chức vào ngày 13-12 tại Câu lạc bộ Saigon Sports Club (SSC).