Giải quần vợt Rushbrooke Junior ITF U18, nhóm 5 năm 2009: Hoàng Thiên thắng trận đầu

Vốn quen thuộc với mặt sân cứng và chưa quen chơi trên sân cỏ, tay vợt trẻ Nguyễn Hoàng Thiên thất bại ở nội dung đơn nam giải Donnybrook (CH Ailen) cách đây một tuần. Tuy nhiên, khi bắt đầu quen dần với tốc độ bóng nhanh trên sân cỏ, Hoàng Thiên đã có trận thắng đầu tiên trong sự nghiệp cầm vợt trên mặt sân này tại giải quần vợt Rushbrooke Junior ITF U18, nhóm 5 khởi tranh vào ngày hôm qua tại CH Ailen.

Ở vòng 1/32 nội dung đơn nam, Nguyễn Hoàng Thiên (14 tuổi) đánh bại đàn anh 17 tuổi Lewis Mathew (Anh) với tỷ số 2-0 (6/2, 7/6). Trong trận đấu, Hoàng Thiên có những quả giao bóng cực mạnh với 23 lần ăn điểm trực tiếp. Loạt tie break ở ván 2, Hoàng Thiên thắng 7-4, trong đó có 4 lần giao bóng ăn điểm trực tiếp.

G.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Lobov vs Berinchyk

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: Đòi đến xem trận đấu quyền không găng Artem Lobov vs Denys Berinchyk

Cựu võ sĩ của UFC, và cũng chính là “huynh đệ trên bến dưới thuyền” của “Gã điên Ailen” Conor McGregor - “Cây búa Nga” Artem Lobov, sẽ “tái xuất giang hồ” trong một trận đấu quyền không găng thuộc một sự kiện của hệ giải Mahatch FC. Anh sẽ đấu với quyền thủ chuyên nghiệp vốn đang giữ đai vô địch WBO International hạng nhẹ - Denys Berinchyk (Ukraine) trong trận đấu dự kiến diễn ra tại Kiev vào ngày mai…