Giải quần vợt quốc tế TPHCM mở rộng – Tanimex Cup 2011: Nâng tầm

Từ một giải phong trào ra đời từ năm 2006, sân chơi do Công ty Tanimex tổ chức không ngừng phát triển trong 5 năm qua khi đưa thêm hạng chuyên nghiệp, rồi mời VĐV nước ngoài sang thi đấu và được đưa vào hệ thống thi đấu quốc gia với tên gọi “Giải quần vợt nam toàn quốc”.

Đáng chú ý của giải năm nay, giải tiếp tục nâng tầm lên thành giải quốc tế với tên gọi “Giải quần vợt quốc tế TPHCM mở rộng – Tanimex Cup 2011” sẽ diễn ra từ ngày 19 đến 23-4 tại cụm sân quần vợt Công ty Tanimex.

Do là giải quốc tế nên thu hút được gần 15 tay vợt của 7 nước trong khu vực Đông Nam Á tranh tài cùng với 33 tay vợt chuyên nghiệp trong nước tranh tài ở 2 nội dung đơn nam và đôi nam. Do đang thi đấu tại châu Âu, tay vợt trẻ Nguyễn Hoàng Thiên không góp mặt. Tuy nhiên, các tay vợt mạnh hàng đầu quốc gia như Minh Quân, Thành Trung, Quốc Khánh… đều dự đông đủ.

Tổng số tiền thưởng của giải là 420 triệu đồng, trong đó vô địch đơn nam được 3.000 USD được coi là cao nhất từ trước đến nay ở giải trong nước. 

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Emma Raducanu là thương hiệu mới của làng quần vợt thế giới

“Quý cô Anh quốc” Emma Raducanu: Yêu thích đua xe tốc độ, vừa tốt nghiệp Trung học, đang tập làm quen cách… tiêu tiền

WTA Tour đang chứng kiến một ngôi sao mới ra đời. Đó là “Quý cô 18 tuổi người Anh” Emma Raducanu, người vừa giành ngôi vô địch đơn nữ ở US Open và đang là một “thương hiệu mới” của làng quần vợt nữ thế giới, bên cạnh “thương hiệu” Naomi Osaka vốn cũng thành danh sau khi giành Grand Slam trên đất Mỹ…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác