Giải quần vợt quốc tế Heineken Stars 2010

Giải sẽ diễn ra trong 2 ngày 1 và 2-10 tại Nhà thi đấu Phú Thọ TPHCM, quy tụ bốn tay vợt hàng đầu thế giới hiện nay: David Nalbandian (Argentina), Tommy Haas (Đức), Sam Querrey (Mỹ), Robby Ginepri (Mỹ).

Bốn tay vợt sẽ tranh tài trong 2 trận bán kết khởi tranh vào lúc 17 giờ ngày 1-10 và trận chung kết lúc 17g30 ngày 2-10 theo thể thức 3 ván thắng 2. Tay vợt giành cúp Heineken Stars 2010 sẽ nhận 40.000 USD, á quân nhận 20.000 USD.

Đ.Châu

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Daniil Medvedev

Daniil Medvedev và những người quan trọng trong đời (I): Cha mẹ và những người thầy, người cô đặt viên gạch đầu tiên

Để trở thành “Nhà Vua mới” của làng quần vợt Nga, là Nhà vô địch Grand Slam thứ 20 của Thế kỷ 21, Daniil Medvedev đã nỗ lực tập luyện và khổ chiến - tranh giành rất nhiều. Nhưng để bước lên bục cao nhất ở US Open, anh không chỉ đi một mình mà nhận được sự trợ giúp, hỗ trợ từ rất, rất nhiều người khác, người thân trong gia đình, bạn bè, các HLV…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Anjorin và tình huống cứu Lokomotiv trở về từ cõi chết

'Truyền nhân áo số 10' Tino Andjorin: Cứu tinh của Lokomotiv, thần tượng Frank Lampard và được Thomas Tuchel ngợi khen

Sau hàng loạt tranh cãi, liệu Tino Anjorin “non trẻ” xứng đáng tiếp quản chiếc áo số 10 của huyền thoại Dmitri Loskov, vốn đã được “phong ấn” trong Phòng Bảo tàng truyền thống của Lokomotiv Moscow, nay lại mang ra chỉ vì “một tên nhóc đến từ Chelsea”, giờ đây đã có lời giải. Nếu không phải Anjorin “non trẻ”, nhưng dám nghĩ dám làm, Đội bóng ngành đường sắt nước Nga liệu có thể giật về 1 điểm, thoát khỏi “cõi chết” trước Tử thần Olympique Marseille?

Các môn khác