Giải quần vợt PTT Masters Thái Lan 2009: Mai Huỳnh/Tâm Hảo lên ngôi

Một tin vui cho làng quần vợt Việt Nam khi Huỳnh Mai Huỳnh/Tâm Hảo xuất sắc đánh bại đôi hạt giống số 1 Achiraya/Parichart (Thái Lan) 2-0 (6/1, 7/5) trong trận chung kết đôi nữ, chính thức lên ngôi vô địch.

Đáng tiếc ở hai trận bán kết nội dung đơn nam và đơn nữ, hai đương kim vô địch Đỗ Minh Quân và Huỳnh Mai Huỳnh bị bại trận, đành nói lời chia tay với giải. Gặp hạt giống số 1 Katherin Websley (New Zealand) trong trận bán kết đơn nữ, Huỳnh Mai Huỳnh đã thua với tỷ số 0-2 (2/6, 4/6).

Tương tự ở trận bán kết đơn nam, Đỗ Minh Quân thua tay vợt hạt giống số 2 Pongsiri (Thái Lan) 0-2 (1/6, 3/6).  

G.Y

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Anh em nhà Glazer đã sẵn sàng cho phương án thu lợi khủng từ thương vụ cuối cùng.

Nhà Glazer tuyên bố sẵn sàng bán Man.United

Các giải vô địch châu Âu trong thời gian nghỉ nhường chỗ cho World Cup 2022 nhưng tại Man.United thì không bình yên. Ngay sau khi đội chủ sân Old Trafford xác nhận chia tay Cristiano Ronaldo như một cách để kết thúc những tranh cãi từ bài phỏng vấn của anh, đến lượt gia đình chủ sở hữu Glazer tuyên bố sẵn sàng bán CLB.

Quần vợt

Lý Hoàng Nam đã có một năm thi đấu thành công

Không vào tứ kết giải Nhật Bản ATP 80, Lý Hoàng Nam vất vả cho chiếc vé dự giải quần vợt danh giá Australia Open

Với việc thất bại trước tay vợt nước chủ nhà Sho Shimabukuro trong trận đấu vòng 2 giải quần vợt nhà nghề Yokkaichi ATP Challenger 80 đang diễn ra tại Nhật Bản, tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc lấy suất dự vòng loại giải quần vợt Grand Slam danh giá Australia Open vào đầu năm.

Các môn khác