Giải quần vợt Phú Mỹ Hưng lần 9-2009: Bắt đầu hấp dẫn

Hôm qua 3-11, hai trận vòng loại đơn nam xác định được Hữu Hiếu (Bến Tre) thắng Thành Lộc (KS Oscar) 2-0 (7/6, 6/2), Anh Khoa (QK7) thắng Xuân Dũng (QK7) 2-0 (6/1, 6/0) vào vòng chính bắt đầu thi đấu sáng nay. Đây là vòng đấu tập trung nhiều tay vợt mạnh như Quốc Khánh, Trí Nguyên, đặc biệt là tay vợt nước ngoài Doakmaiklee (Thái Lan) nên sức hấp dẫn được nâng lên rất nhiều.

Được xem là ứng viên chức vô địch, Doakmaiklee sẽ gặp tay vợt kỳ cựu Đức Dương (Becamex) ở trận đầu tiên.
 
Đáng tiếc cho tay vợt trẻ Nguyễn Hoàng Thiên do bị chấn thương vai đành phải gác vợt trước Hoàn/Toàn (Người Tiên Phong) với tỷ số 1-2 khi đứng cùng với Quốc Khánh ở nội dung đôi nam. Chấn thương này khiến Hoàng Thiên phải bỏ cuộc luôn ở nội dung đơn nam.

Cùng vào bán kết đôi nam còn có Đức Quỳnh/Đức Dương (Becamex), Phonsatorn/Doakmaiklee (Thái Lan), Nguyên Vũ/Quốc Bảo (QK7).

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nadal và Federer

Laver Cup: Rafael Nadal sẵn sàng cho “khoảnh khắc không thể nào quên” với Roger Federer

Vào lúc 2 giờ 30 rạng sáng mai, thứ Bảy 24-9 (theo giờ Việt Nam), Rafael Nadal sẽ sánh vai cùng với Roger Federer bước ra sân đấu của Nhà thi đấu O2 - London. Họ sẽ sát cánh cùng với nhau đánh trận đôi duy nhất của Ngày thi đấu đầu tiên của Laver Cup 2022, và đó cũng là trận đấu cuối cùng trong sự nghiệp đầy màu sắc của Huyền thoại quần vợt người Thụy Sỹ.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

HLV Gareth Southgate đang đi chệch hướng kỳ vọng cùng tuyển Anh.

Lời “khẩn cầu” của HLV Southgate

HLV Gareth Southgate cho rằng những phản ứng tiêu cực nhằm vào ông là không tốt cho đội tuyển, và kêu gọi người hâm mộ cần hỗ trợ phía sau để giúp tuyển Anh giành chiến thắng trước đại kình địch là tuyển Đức tại Wembley vào thứ hai này.

Các môn khác