Giải quần vợt Nizoral Cup 2009 - Cơ hội cọ xát trước thềm giải vô địch quốc gia

Nhằm tạo điều kiện cho các tay vợt chuyên nghiệp có dịp đánh giá lại phong độ trước khi tham dự giải vô địch quốc gia (diễn ra từ 13 đến 23-9 tại Hà Nội), Liên đoàn Quần vợt TPHCM phối hợp với nhà tài trợ Công ty Janssen nhãn hàng Nizoral sẽ tổ chức Cúp Nizoral thi đấu trong 3 ngày (từ 28 đến 30-8) tại Nhà thi đấu Phú Thọ.

Giải sẽ thi đấu 2 nội dung đơn nam thành tích cao và đôi nam lão tướng.

Nội dung đơn nam thành tích cao quy tụ tất cả các tay vợt hàng đầu hiện nay như Đỗ Minh Quân, Quốc Khánh, Quang Huy, Đức Quỳnh, Trí Nguyên… Trong khi đó, nội dung đôi nam lão tướng sẽ có mặt nhiều tay vợt từng vô địch quốc gia như Trà Tấn Kiệt, Lâm Thiện Thanh (Cà Mau), Ôn Tấn Lực, Đỗ Thanh Hoàng (TPHCM)…

Công ty Janssen nhãn hàng Nizoral và Liên đoàn Quần vợt TPHCM dự định duy trì tổ chức giải vào hàng năm.

G.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Bóng đá trong nước

Các cầu thủ, đặc biệt từ hạng Nhất sẽ ảnh hưởng thu nhập nếu giải bị hủy

Cần một giải pháp hài hòa

Sau 4 ngày kể từ khi gởi văn bản đến các CLB để tham khảo kế hoạch thi đấu cho giai đoạn còn lại của mùa bóng 2021, ngày 23-7 công ty VPF đã thu về đủ các văn bản phản hồi. Qua đó có 9/14 phiếu không đồng ý lùi giải đến đầu năm 2022. 

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Lobov vs Berinchyk

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: Đòi đến xem trận đấu quyền không găng Artem Lobov vs Denys Berinchyk

Cựu võ sĩ của UFC, và cũng chính là “huynh đệ trên bến dưới thuyền” của “Gã điên Ailen” Conor McGregor - “Cây búa Nga” Artem Lobov, sẽ “tái xuất giang hồ” trong một trận đấu quyền không găng thuộc một sự kiện của hệ giải Mahatch FC. Anh sẽ đấu với quyền thủ chuyên nghiệp vốn đang giữ đai vô địch WBO International hạng nhẹ - Denys Berinchyk (Ukraine) trong trận đấu dự kiến diễn ra tại Kiev vào ngày mai…