Giải quần vợt Mỹ mở rộng 2011: Wozniacki đánh bại Kuznetsova

Phải gặp đối thủ mạnh là Juan Monaco (Argentina) ở vòng 4, nhưng “tàu tốc hành” Roger Federer vẫn giành thắng lợi chóng vánh bằng chiến thắng 3-0 (6/1, 6/2, 6/0) trong một trận đấu mà Federer tỏ ra vượt trội hoàn toàn so với đối thủ, từ kỹ thuật cho đến khả năng bắt nhịp. Chiến thắng này đưa Roger Federer thẳng tiến vào tứ kết, nơi anh sẽ gặp tay vợt hạng 11 thế giới người Pháp Tsonga.

Ở một cặp tứ kết khác, hạt giống số 1 Novak Djokovic sẽ gặp tay vợt đồng hương Tipsarevic (Serbia). Nếu như Djokovic dễ dàng đánh bại Dolgopolov (Ukraine) ở vòng 4 bằng chiến thắng 3-0 (7/6, 6/4, 6/2) thì việc Tipsarevic vào tứ kết có thể xem là bất ngờ của giải, bởi bại tướng của anh ở vòng 4 là Juan Carlos Fererro (Tây Ban Nha) vốn được đánh giá cao hơn anh.

Trong khi đó, ở giải nữ, trận đấu được chờ đợi giữa Wozniacki (Đan Mạch) và Kuznetsova (Nga) diễn ra rất hấp dẫn. Sau khi thua ván đầu với tỷ số 6/7, sau bàn tie-break, Wozniacki (ảnh) thắng lại ván thứ nhì với tỷ số 7/5. Sang ván quyết định, nhờ sự dẻo dai, Wozniacki thắng dễ 6/1, trước khi chiến thắng chung cuộc 2-1, giành quyền vào tứ kết. Đối thủ của tay vợt người Đan Mạch tại vòng tứ kết sẽ là Andrea Petkovic (Đức).

Cũng có chiến thắng đẹp ở vòng 4 là Serena Williams khi thắng Ana Ivanovic 2-0 (6/3, 6/4). 

THIỆN NHÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Djokovic tiếp tục ở lại với Davis Cup Finals

Davis Cup Finals: Serbia của Novak Djokovic lách qua khe cửa hẹp, Tây Ban Nha của Feliciano Lopez bị loại đau đớn

Cuối cùng thì, những nỗ lực của Novak Djokovic (32 tuổi) và Feliciano Lopez (40 tuổi) đã cho ra “những kết quả hoàn toàn trái ngược”. Nếu như tuyển Serbia của “Nhà Vua ATP” giành 1/2 suất đội xếp hạng nhì có thành tích tốt nhất, tuyển Tây Ban Nha của tay vợt kỳ cựu quê ở Toledo đã bị loại sau trận đau đớn trước thua tuyển Nga hùng mạnh với tỷ số 1-2!

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác