Giải quần vợt Men’s Futures Việt Nam F3 - Tanimex Cup 2012: Hoàng Thiên không thể làm nên chiến tích

Lọt vào tứ kết nội dung đơn nam, cơ hội cho Nguyễn Hoàng Thiên làm nên chiến tích trở thành tay vợt đầu tiên của Việt Nam lọt vào bán kết một giải nhà nghề thế giới đã tan biến khi thất thủ trước Chen Ti (Đài Loan) (2/6, 4/6) 0-2 diễn ra vào sáng qua (20-4).

Niềm an ủi cho Hoàng Thiên là được 3 điểm thưởng để có tên trên bảng xếp hạng nhà nghề thế giới.Ảnh: Nhật Anh

Chuyện Hoàng Thiên thất bại trước Chen Ti không có gì bất ngờ vì tay vợt Đài Loan đang đứng hạng 281 thế giới và được xếp làm hạt giống số 1 của giải. Và điểm số của tay vợt trẻ số 1 Việt Nam thất bại, cũng không quá cách biệt lớn.

Dừng chân tại tứ kết là điều quá thành công đối với Hoàng Thiên, em sẽ được 3 điểm thưởng và trở thành tay vợt thứ 2 sau Đỗ Minh Quân có tên trong bảng xếp hạng nhà nghề thế giới. Cả Minh Quân và Hoàng Thiên đều được 3 điểm và nhiều khả năng lọt vào Top 1.300 thế giới.

Gia Mẫn

>> Giải quần vợt Men’s Futures Việt Nam F3 - Tanimex Cup 2012: Hoàng Thiên lần đầu vào tứ kết

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Lobov vs Berinchyk

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: Đòi đến xem trận đấu quyền không găng Artem Lobov vs Denys Berinchyk

Cựu võ sĩ của UFC, và cũng chính là “huynh đệ trên bến dưới thuyền” của “Gã điên Ailen” Conor McGregor - “Cây búa Nga” Artem Lobov, sẽ “tái xuất giang hồ” trong một trận đấu quyền không găng thuộc một sự kiện của hệ giải Mahatch FC. Anh sẽ đấu với quyền thủ chuyên nghiệp vốn đang giữ đai vô địch WBO International hạng nhẹ - Denys Berinchyk (Ukraine) trong trận đấu dự kiến diễn ra tại Kiev vào ngày mai…